“Black Friday Sale” เตรียมช้อปสินค้าแบรนด์ดังที่ 11street ลดสูงสุด 80%

11street จัดโปรโมชั่น “Black Friday” ขนหลากหลายสินค้ามาให้นักช้อปได้ช้อปกันเพลินกันต่อเนื่อง ฉลองเทศกาลประจำปีของนักช้อปทั่วโลก “Black Friday” ซึ่งจะตรงกับวันศุกร์ในสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนพฤศจิกายนของทุกปี พบกับโปรโมชั่นลดราคาสินค้าหลายหมวดหมู่ที่ 11street ทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แฟชั่น นันทนาการ อุปกรณ์กีฬา ดีลส่วนลดที่พัก หนังสือและซีดี ในราคาลดสูงสุด 80% พิเศษ! สามารถร่วมดาวน์โหลดโบนัสคูปองจากแคมเปญ “11.11 Mega Sale” ลดสูงสุด 90% ลดเพิ่มได้อีก (คูปองมีจำนวนจำกัดและเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น) เตรียมช้อปกันให้พร้อมกับราคาสุดพิเศษแห่งปี!

Black Friday Enjoy Lifestyle Products (17 – 26 พ.ย. 60)

พบสินค้ากีฬาและนันทนาการพร้อมดีลส่วนลดดีๆ จากร้านอาหาร และโรงแรม รวมทั้งหนังสือและซีดีสุดฮิตในราคาลดครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี สำหรับนักช้อปออนไลน์ที่ 11street กับโปรโมชั่น “Black Friday Enjoy Lifestyle Products” ลดสูงสุด 80% สินค้าแนะนำ ได้แก่ โดรน Spark จาก DJI ลดเหลือเพียง 17,399 บาท และสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และคูปอง E-voucher รีสอร์ตริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์ กาญจนบุรี ไทรโยค ห้องพักแบบแพแบบธรรมชาติ จากราคาปกติ 5,500 ลดเหลือเพียง 2,999 บาทและสินค้าในหมวดไลฟสไตล์อื่นๆ อีกมากมาย เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 17 – 26 พ.ย. 60

Alpha Kids Black Friday Sale (20 – 26 พ.ย. 60)

หากครอบครัวไหนที่กำลังมองหาของเล่นที่จะซื้อเป็นของขวัญให้ลูกในช่วงปีใหม่ ห้ามพลาดกับมหกรรมลดราคาสินค้าจากร้านของเล่นชั้นนำ Alpha Kids ที่นำของเล่นแบรนด์ดังยอดฮิต ลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ Robocar Poli, Super Wing, Nerf, Marvel, Playdoh, My Little Pony และอีกหลายแบรนด์ดัง มาจัดโปรโมชั่น “Alpha Kids Black Friday Sale” ลดสูงสุด 70% พบของเล่นยอดนิยมที่นำมาลดราคา ทั้งตุ๊กตา รถโมเดล เครื่องบินจำลอง หุ่นแอคชั่นฟิกเกอร์ ของเล่นเสริมพัฒนาการ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมให้ดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่ม 100 บาท (เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 499 บาท ขึ้นไป) คุณพ่อคุณแม่เตรียมพร้อมรอ ช้อปได้เลย เริ่มช้อปตั้งแต่วันที่ 20 – 26 พ.ย. 60

NGG Timepieces Brand Opening (20 – 30 พ.ย. 60)

11street จับมือ บริษัท เอ็นจีจี ไทม์พีซ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ด้วยมาตรฐานระดับเวิล์ดคลาส ฉลองการเปิดร้านค้าใหม่บน 11street กับโปรโมชั่น “NGG Timepieces Brand Opening” นำนาฬิกาแบรนด์ดังในเครือ อาทิ เอสปรี, เวงเกอร์, และปิแอร์ การ์แดง มาร่วมฉลองลดราคาสูงสุด 50% ช้อปผ่านทางออนไลน์ได้สะดวกที่ 11street พบกับนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่สุดฮิตที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายและหญิงได้แล้วตั้งแต่วันที่ 20 – 30 พ.ย. 60 อย่าช้ารีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว

Electronic the Hottest Black Friday

ในเทศกาล Black Friday สินค้าในกลุ่มอิเล็กทรอนิกส์จัดว่าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมจากนักช้อปที่ต่างรอคอยช่วงเวลานี้ และเพื่อเอาใจลูกค้า 11street จึงจัดโปรโมชั่น “Electronic The Hottest Black Friday” นำสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำอาทิ ซัมซุง แอลจี อีเลคโทรลักซ์ พานาโซนิค ชาร์ป และอีกมากมาย มาให้คุณได้เลือกช้อปกับส่วนลดสูงสุด 80% พบสินค้าราคาฮอตไพรซ์สุดร้อนแรงอย่าง แอลจี ดิจิตอล ทีวี UHD รุ่น 55UJ630T ขนาด 55 นิ้ว ลดเหลือเพียง 18,590 บาท และซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 ราคาลดสุดพิเศษเหลือเพียง 27,990 บาท เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 24 – 26 พ.ย. 60 เพียง 3 วันเท่านั้น อย่าช้าสินค้ามีจำนวนจำกัด

ครบทุกอย่าง ทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

Facebook Comments