4 จุดเด่นของ Vivo v7 ที่คุณอาจจะยังไม่ทราบ

ถ้าพูดถึงเรื่องโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนนั้น ในปัจจุบันอาจพูดได้ว่าแทบจะเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันของเราทุกคนที่ขาดไม่ได้ โทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่มีอยู่ในปัจจุบันหลายแบรนด์พยามออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างที่สุด ซึ่งวีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) เองก็ได้ทำการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน

หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วของ Vivo v7 โดยมีคุณพีช พชร จิราธิวัฒน์ เป็นพรีเซนเตอร์ ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของตัวเครื่อง Vivo v7 รวมไปถึงภาพยนตร์โฆษณาก็สามารถเรียกรอยยิ้มและความสดใส เหมือนเป็นการดึงเอนเนอร์จี้ด้านบวกในตัวของคุณออกมาทำสิ่งที่ชอบอย่างสร้างสรรค์ และในวันนี้เราจะมาแนะนำจุดเด่นของ Vivo v7 ที่บางท่านอาจจยังไม่ทราบว่าทำอะไรได้บ้าง

1. กล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 24 MP

สามารถพูดได้ว่า เป็นกล้องหน้าที่มีความละเอียดคมชัดสูงมากที่สุดของสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน นอกจากความคมชัดของกล้องหน้าแล้ว Vivo v7 ในโหมดถ่ายภาพยังสามารถทำหน้าชัดหลังเบลอได้เนียนสวยด้วยกล้องหน้า นอกจากนี้ยังมี Face Beauty โหมดเพื่อการถ่ายเซลฟี่ให้ใบหน้าคุณเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติไม่ดูหลอกตา และโหมด Group Selfie ที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับการถ่ายภาพของคุณกับกลุ่มเพื่อน ด้วยมุมมองที่กว้างขึ้นทำให้คุณและเพื่อนไม่มีตกเฟรมในโหมดนี้อย่างแน่นอน

2. หน้าจอ FullView Display ขนาด 5.7 นิ้ว

สัมผัสมุมมมองและประสบการณ์ที่กว้างขึ้นกว่าที่เคย จุใจเต็มตาไปกับทุกโหมดการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการชมภาพยนต์หรือเล่นเกมส์ ด้วยความละเอียดหน้าจอแบบ HD Plus พร้อมความละเอียดสูงของหน้าจอ Vivo v7 จะทำสมารถยืดอายุการใช้งานของสมาร์โฟนได้มากกว่าสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นที่หน้าจอมีความละเอียดที่แตกต่างกัน อาจพูดได้ว่ายิ่งจอมีความละเอียดสูงมากเท่าไร อายุในการใช้งานของหน้าจอก็จะนานมากยิ่งขึ้นไปตามกันเท่านั้น

3. Processor

ถือเป็นหัวใจหลักที่สมารถทำให้สมาร์ทโฟนมีประสิทธิภาพในการประมวลผลการใช้งานในแต่ละฟังก์ชั่น ซึ่ง Vivo มองเห็นถึงความสำคัญและสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการในจุดนี้ Vivo v7 จึงมาพร้อม Qualcomm Snapdragon 450 ซึ่ง Snapdragon 450 ประกอบด้วยชิป Cortex-A53 8 แกน ที่สามารถทำความเร็วได้มากกว่า Snapdragon 435 ถึง 25% แถมชิปตัวนี้ยังใช้งานร่วมกับ GPU Adreno 506 ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมขึ้นอีก 25%

4. Smart Split

ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวไปกับการใช้งาน 2 หน้าจอ บอกลารูปแบบการใช้งานแบบเดิมๆ ด้วยฟังก์ชัน Smart split เมื่อคุณใช้งานแอปพลิเคชั่นที่ตัวเครื่องรองรับ เช่น Facebook, LINE, WeChat เพียงใช้ 3 นิ้วลากลงมาที่หน้าจอ ก็จะสามารถแบ่งการใช้งานออกเป็น 2 ส่วน ให้คุณได้สนุกทั้งความบันเทิงและการแชทได้อย่างอิสระ

สำหรับ 4 จุดเด่นข้างต้นเป็นเพียงแค่สิ่งที่บางท่านอาจจะยังไม่ทราบ เราเลยทำบทความนี้เพื่อแนะนำฟังก์ชั่นการใช้งานที่เป็นประโยชน์ให้กับทุกท่าน เพื่อให้ท่านเพลิดเพลินไปกับการใช้งานที่หลากหลายโดยไม่สะดุด

ที่มา Vivo

ติดตามรีวิว Vivo V7 ได้ที่นี่ คลิก !!

 

Facebook Comments