9 เหตุผล ทำไมต้องมางาน Thailand Software Fair 2017

  1. Cashless Society in Action

ผู้บริหารของธนาคารไทยพาณิชย์ จะมาเล่ากรณีศึกษาที่เป็น Talk of the Town อยู่ในขณะนี้ที่ร้านค้าต่างๆรับชำระด้วย QR Pay ทำให้ลูกค้าไม่ต้องพกเงินสดก็ช๊อปได้สบาย และวันข้างหน้าเราจะเห็นอะไรเดินตามมาอีก และมันจะเปลี่ยนสังคมไทยไปสู่สิ่งที่ดีกว่าได้อย่างไร และถึงเวลาหรือยังที่คุณจะออกจากบ้านได้โดยไม่ต้องพกกระเป๋าสตางค์

  1. ค้ำประกันเงินกู้ซื้อซอฟต์แวร์ โดย บสย.

ธุรกิจหลายรายสนใจจะลงทุนซื้อซอฟต์แวร์ แต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อน รู้หรือไม่ว่าตอนนี้ บสย. มีบริการค้ำประกิันเงินกู้ให้ แล้วนำไปกู้เงินกับธนาคารได้หลายแห่งด้วย ในงานนี้คุณสามารถมาสอบถามรายละเอียดได้โดยตรง

  1. เรียนรู้ต้นแบบจากรางวัล Digital Entrepreneur Awards 2017

รางวัลที่มอบให้กับธุรกิจที่นำซอฟต์แวร์ไปใช้แล้วเปลี่ยนองค์กรหรือมีผลลัพธ์ได้อย่างมีนัยสำคัญ ผู้ชนะทั้ง 5 รายในกลุ่มการผลิต, Logistics, ค้าปลีก-ค้าส่ง, eCommerce, และกลุ่มอื่นๆ จะมาเผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ ให้คุณรู้ว่า “คุณก็ประสบความสำเร็จได้เช่นกัน”

  1. ปรึกษากับ Software Clinic

สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ จะมาตั้งโต๊ะให้คำปรึกษาว่าธุรกิจของคุณจะนำเอาซอฟต์แวร์ประเภทไหนมาใช้ได้บ้าง และจะช่วย transform ธุรกิจของคุณได้อย่างไร และความคุ้มค่าการลงทุนมีแค่ไหน

  1. คุยกับนักพัฒนาตัวจริง

เดินกระทบไหล่กับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวจริงที่มาออกบูธนำเสนอผลิตภัฒฑ์ มาพูดคุยว่าแต่ละโปรแกรมมีฟีเจอร์อะไร มีประโยชน์ยังไง ทำกันยากแค่ไหนกว่าจะมาถึงจุดที่มีคนใช้แพร่หลายขนาดนี้ แต่ละคนจะมีเรื่องเล่าที่ลูกค้าของพวกเขาเคยประสบปัญหา แล้วซอฟต์แวร์เข้าไปแก้ไขให้ได้อย่างไร

  1. มาฟัง Showcase

งานสัมมนาน่าสนใจทั้งวัน อัดเต็มด้วยกรณีศึกษาทั้งจากองค์กรขนาดใหญ่ และบริษัทขนาดเล็ก ว่าใช้ซอฟต์แวร์แล้วลดค่าใช้จ่ายได้แค่ไหน ยังไง หรือเพิ่มรายได้ได้มากขนาดไหน

  1. ร่วมสนุกกับ Smart Stamp

เทคโนโลยีเข้ามาแทรกซึมอยู่ในทุกกิจกรรมของงาน แม้แต่การแจกคูปองส่วนลดในงาน TSF2017 ก็จะไม่ได้แจกกันเป็นกระดาษ แต่จะมาในรูปของ digital stamp บนแอป facebook ในมือถือของคุณ แปลกและแตกต่าง ถ้าไม่ได้มาเห็นกับตาก็คงไม่เชื่อว่า คุณก็สะสมแต้มหรือเก็บคูปองร้านค้าต่างๆบน facebook ได้ด้วย

  1. ส่วนลดพิเศษ

ซอฟต์แวร์หลากหลายประเภทร่วมแรงร่วมใจกันมาออกบูธ เพื่อนำเสนอประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อนำซอฟต์แวร์เหล่านี้ไปใช้งาน แถมท้ายด้วยส่วนลดพิเศษให้คนทำธุรกิจอย่างคุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ถือเป็นการคืนกำไรช่วงส่งท้ายปี 2017

  1. สัมผัสเทคโนโลยี in Action

หลากหลายเทคโนโลยีที่เป็นฝีมือของคนไทยร่วมกันมาโชว์ผลงานมากมาย ให้คุณได้ทึ่งและแปลกใจว่าคนไทยก็ทำสิ่งเหล่านี้ได้ เช่น Grid Social ที่จะทำให้คุณแค่โพสข้อความบน facebook หรือ Instragm ธรรมดา แล้ว # นิดหน่อย รูปของคุณก็จะวิ่งไปปรากฎบนจอ big screen ในงานทันที และในงานยังมีเทคโนโลยีอื่นๆอีกมากมายรอให้คุณมาสัมผัส

มาพบกันให้ได้ช่วงงาน Commart Work 2017 วันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ที่ศูนย์สิริกิตติ์ กับงาน Thailand Software Fair 2017

 

 

Facebook Comments