เผยภาพหลุด Blackberry Venice รุ่น Android มีคีย์บอร์ดสไลด์ แบบชัดๆ

แหล่งข่าวจากเวียดนาม Tinhte.vn เผยภาพล่าสุด Blackberry Venice รุ่น Android ทีคาดว่าจะเป็นตัวจริง ซึ่งแสดงให้เห็นแบบทุกซอกทุกมุม เผยให้เห็นลักษณะและสเปกของตัวเครื่องอย่างชัดเจนที่สุด
3128472_3128370_BlackBerry-Vince8

เผยหลุดภาพตัวเครื่อง Blackberry Venice
รุ่น Android มีคีย์บอร์ดสไลด์ แบบชัดๆ

แทบหมดเปลือก ข่าวหลุดของตัว BlackBerry พลังหุ่นเขียว คงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกอีกแล้ว หลังทุกวันนี้ มีสำนักข่าวหลายเจ้า พร้อมใจกันนำเสนอ ภาพหลุดตัวเครื่อง BlackBerry Venice มากมายเต็มไปหมด โดยรุ่นนี้ก็มีเสียงล่ำลือกันหนาหูเลยว่า จะเป็น BB รุ่นแรก ที่มีพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android

Blackberry Venice รุ่น Android
มาคราวนี้ ไม่ใช่ภาพกราฟิกหรือภาพเรนเดอร์อีกต่อไป แต่เป็นภาพตัวเครื่องของจริงกันเลย ซึ่งมีความน่าเชื่อถือสูงกว่าข่าวหลุดก่อนนี้มากทีเดียว ในภาพก็เผยให้เห็นถึงหน้าจอที่กำลังรันระบบปฏิบัติการ Android 5.0 อย่างชัดเจน และตัวคีย์บอร์ดสไลด์ที่แสดงให้ว่าเป็นรุ่น Venice ของ BB ด้วยเช่นกัน จุดที่น่าสนใจคือ พื้นผิวด้านหลังตรงบริเวณกล้อง ใช้ผิวแบบ Carbon-Fiber ที่ดูหรูหราไม่น้อย  กับตัวกล้องยังเป็น LED แฟลชคู่เช่นเคย แต่ในแหล่งข่าวระบุว่า ตัวกล้องมีความละเอียดอยู่ที่ 16 ล้านพิกเซล มีระบบจับภาพไว Fast Focus และระบบกันสั่น OIS

จุดที่น่าสนใจสุดท้ายคือ ตำแหน่งช่องใส่ SIM และ SD Card อยู่ในตำแหน่งด้านบนของขอบตัวเครื่องนี้เอง ส่วนสเปกที่หลุดออกมานั้นสามารถดูได้ ที่นี้ ยังไงก็ตาม รอคอยดูประกาศอย่างเป็นทางการจาก BlackBerry จะดีกว่าครับ เพราะตลอดช่วงที่มีข่าวหลุดออกมาแบบนี้ ทางบริษัทกลับไม่ได้ออกมาพูดถึงหรือนี้เท่าไรนัก หรือแทบจะไม่สนใจเลยด้วย คงต้องรอดูจริงๆดีกว่า

ที่มา : 9to5google

Facebook Comments