Apacer เปิดตัว AH175 Dual-Interface USB flash drive สำหรับนักธุรกิจ

Apacer เปิดตัว AH175 Dual-Interface USB flash drive สำหรับนักธุรกิจ ! OTG Connection แบบสองทิศทาง เต็มความจุ 32GB พร้อม Top Hat ดีไซด์สไตล์อังกฤษ

apacer-AH175

พื้นที่จัดเก็บข้อมูลเต็ม? โอนข้อมูลผ่าน wireless ช้า? ปัญหาจุกจิกกวนใจเหล่านี้ทำให้ mobile device น่าเบื่อ ! Apacer ขอนำเสนอ AH175 OTG (On-The-Go) Dual-Interface flash drive สำหรับชาว mobile ด้วย dual interface OTG flash drive สามารถเชื่อมต่อ แบบUSB 2.0/Micro USB การที่มีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่นั้น คุณสามารถนำไฟล์ video, audio และ ไฟล์งาน presentation ไปได้ทุกที่ ตัวบอดี้ แบบ metallic ของ AH 175 ทำให้ดูมีสไตล์และแสดงความเป็นมืออาชีพ ด้วยการออกแบบ top hat ให้ดูมีความเป็นสไตล์อังกฤษ และแฝงด้วยกลิ่นอาย British humor ที่จะทำให้คุณอารมณ์ดี Interfaces แบบ USB/MicroUSB ทำให้การถ่ายโอนข้อมูลระหว่าง mobile device เป็นเรื่องง่าย และเติมเต็มชีวิต mobile ที่เต็มไปด้วยสีสัน

สามารถแชร์ File เร็วกว่าด้วย Dual USB Interface

หลังจากกระแสตอบรับที่ดีของ Apacer AH173 ส่งผลให้ Apacer เดินหน้าเปิดตัว AH175 OTG flash drive แบบ “Top Hat” ที่มี interface การเชื่อมต่อแบบสองทิศทาง ( bi-directional) คือมีทั้ง MicroUSB และ USB 2.0 สามารถขยายพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลได้สูงสุด 32GB สำหรับผู้ที่ใช้งาน Android smartphone หรือ tablet PC ที่รองรับ OTG คุณสามารถนำไฟล์ video, audio และ ไฟล์งาน presentation โดยไม่ต้องแย่งพื้นที่บน device ของคุณ ด้วยการเชื่อมต่อแบบ USB 2.0 คุณสามารถเชื่อมต่อกับ computer หรือ laptop เพื่อการถ่ายโอนหรือแชร์ไฟล์ เมื่อเปรียบเทียบกับการเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi, 3G, Bluetooth หรือการถ่ายโอนข้อมูลแบบ wireless อื่นๆ Apacer AH175 Dual-Interface ให้ความเร็วและมีความเสถียรที่สูงกว่า โดยปราศจากข้อจำกัดของสัญญาณต่างๆ นอกจากช่วยให้ท่านประหยัดเวลาแล้ว Apacer AH175 ยังแสดงถึงภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพในตัวคุณที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ

apacer-AH175-2

สะดุดตาด้วย Top Hat Design แฝงด้วย British Humor

ครั้งหนึ่ง Top Hat เคยเป็น fashion accessories ที่แสดงถึงความเป็นชนชั้นสูงของชาวอังกฤษ และมักจะเห็นดาวตลกเงียบ Charlie Chaplin สวมใส่หมวก top hat อยู่เสมอ ด้วยความลงตัวของการออกแบบ เมื่อใช้งาน AH175 กับ computer เราจะเห็น top hat บน AH175 ทำให้นึกถึงดาวตลกอังกฤษ ในขณะที่บอดี้ metallic แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพด้านธุรกิจ

โช่แบบ metallic ball, Pen Cap ที่นอกจากปกป้อง MicroUSB แล้วยังออกแบบให้ติดกับ body แบบชาญฉลาด AH175 คือ OTG flash drive ที่เรียบหรูและกะทัดรัด ยกระดับชีวิต smart ของคุณ ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดของ AH175 ซึ่งคุณสามารถที่จะติดมันกับกระเป๋า พวงกุญแจ และโทรศัพท์มือถือและพกพาไปได้ทุกที่

ง่ายต่อการจัดเก็บข้อมูล ด้วยพื้นที่ความจุ 32GB

หลายครั้งที่พื้นที่การจัดเก็บข้อมูลอันจำกัดของ smart phone และ tablet PC ทำให้ผู้ใช้งานเกิดความหงุดหงิด AH175 คือทางเลือกที่ดีที่สุดของผู้ที่ต้องการนำไฟล์ video, audio และ ไฟล์งาน presentation ติดตัวไปทุกแห่ง ! AH175 มีขนาดความจุให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ (8GB, 16GB และ 32GB) ไม่จำเป็นต้องง้อพื้นที่บน device ของคุณอีกต่อไป นอกจากนี้สามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่าง mobile device และ PC โดยไม่ต้องใช้สายอีกต่อไป AH175 คือ accessory ที่ผู้มี smart phone หรือ tablet PC ควรมีไว้ในครอบครอง

Facebook Comments