แกะกล่อง Apple Watch Edition รุ่น 18-Karat Gold หรูยันกล่องไหม ?

ครั้งแรกที่ Apple Watch Edition รุ่น 18 karat gold หรือ ทองคำ 18 กะรัด ได้ส่งถึงมือลูกค้าทั่วไปแล้ว หลังขายในเฉพาะเหล่าคนดังเท่านั้นในตอนแรก และแล้วก็ได้มีการ Unboxing มาให้เห็นครั้งแรกด้วย เป็นอย่างไร ไปดู
Apple watch glodหลังจากที่เห็นรุ่นธรรมดาแกะกล่องกันไปแล้ว ที่นี้ลองมาดูรุ่นสีทอง หรือ Apple Watch Edition 18-Karat Gold รุ่นที่ตัวเรือนเป็นทองคำจริงๆกัน โดยรุ่นดังกล่าวนี้ ได้มีการจัดส่งถึงมือลูกค้าทั่วไป ที่สั่งซื้อทันล็อตแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากที่ขายกันในหมู่ดาราอย่าง Kanye West และ Beyonce ไปก่อนหน้านี้ ในที่สุด การแกะกล่อง หรือ Unboxing เจ้า Apple Watch ราคามหาโหดตัวนี้ (เริ่มต้น 3 แสนบาท…..) ก็มีขึ้นจนได้ ตัวกล่องจะต่างจากรุ่นทั่วไปขนาดไหน
ตามนี้

มาดูกันที่กล่องก่อนอันดับแรก จากเท่าที่ดูแล้ว มันก็ไม่ได้แตกต่างกับรุ่นทั่วไปเท่าไรนัก ตัวกล่องยังคงเป็นสีขาว
เหมือนๆกัน ซึ่งถ้าไปไม่สังเกตุตัวอักษรที่ระบุว่าเป็นรุ่นสีทองนั้น ก็แทบไม่รู้เลยว่า นี้คือกล่องที่มีของมูลค่า 3 แสนอัพ สถิตอยู่ข้างใน

image-323เมื่อแกะกล่องขาวออกมาแล้ว ก็จะพบกับ กล่องหนังสีน้ำเงิน ที่ข้างบนสลักชื่อ “Watch Edition” จางๆด้านบนกล่อง และจะมีผ้าเช็ดสีเดียวกันที่มีสลักชื่อเช่นเดียวกันภายในกล่องแถมมาให้ด้วย……หรูไหมครับ ?

แต่ตัวกล่องหนังนี้ไม่ใช่กล่องธรรมดา เป็นกล่องที่มีที่แท่นชาร์จ MagSafe ยัดไว้ข้างในด้วย ซึ่งจะมีรูเสียบอยู่ภายนอก และภายในก็เป็นแท่นวงกลมแม่เหล็กสำหรับวางตัว Apple Watch ลงในกล่อง เสมือนโชว์ไปด้วย ชาร์จไปด้วยนั้นเอง
apple-watch-edition-unboxingแน่นอนว่า ตัวกล่องก็จะต้องมี Apple Watch Edition รุ่น 18-Karat Gold ราคาถูกสุด 3 แสน (ย้ำครั้งที่สาม) อยู่ข้างใน หน้าตา ก็ตามภาพเลยครับ สเปกภายในเหมือนกันหมดกับรุ่นทั่วไป ยกเว้นตัววัสดุหรือ Body ที่เป็นทองคำแท้เท่านั้น

apple-watch-edition-case-2สรุป ตัวกล่องของ Apple Watch Edition รุ่น 18-Karat Gold ราคา 3 – 5 แสนบาท (ย้ำครั้งที่สี่) ดูเรียบเกินคาด หรือถ้าให้เรียกจริงๆ ก็สมกับคอนเซ็ปกล่องบรรจุของ Apple ที่ไม่เน้นหรูหรามาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว ซึ่งมันกลับมีเสนห์ในตัวอย่างไม่น่าเชื่อ…..

ปล.สำหรับใครที่อยากได้ Apple Watch สีทองในราคาที่จับต้องได้ ขอแนะนำ “Apple Watch มะขามแก้ว Edition” ดูครับ

https://www.youtube.com/watch?v=zqb9pxmDGPQ&feature=iv&src_vid=In8Hywj0hEE&annotation_id=annotation_3855984645
ที่มา : Businessinsider

Facebook Comments