สัมผัสแรกกับการเปิดกล่อง “Apple Watch” หลังเปิดให้จองแล้ววันนี้

apple watch boxวันนี้เป็นวันแรก ที่ Apple เปิดให้จอง Apple Watch กันแล้ว หลังรอคอย และ รอคอย กันมาเนิ่นนาน ในวันที่ 10 เมษายนนี้ ก็เปิดขายกันแล้ว โดยรูปแบบการขายจะเป็นการจองหรือสั่งซื้อเท่านั้น (ไม่จองอด) และตอนนี้ในทางร้าน Apple Store บางที่ ก็มีให้ลองสินค้าตัวจริงกันแล้วด้วย แน่นอนว่าเอาไว้โชว์เท่านั้น….. แต่ก่อนหน้านี้ เมื่อประมาณ 2 วันที่ผ่านมา ได้มีสื่อฝรั่งเศส Metronews เอากล่อง Apple Watch มาแกะโชว์ให้ดูกันแล้ว หลังเป็นความลับกันมานาน โดยตัวกล่องและข้างในนั้น จะมีอะไรบ้าง ตามนี้

หลายๆคนเห็นแล้ว คงบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ตามคาด” ตัวกล่องยังคงคอนเซ็ปต์เรียบง่ายเช่นเดิมเหมือน iPhone 6/6 Plus โดยลักษณะกล่องก็ไม่มีการเล่นลวดลายอะไร นอกจากรูป “Apple” และก็ตามด้วยคำว่า “Watch” ขึ้นนูนบนกล่องเท่านั้น  ส่วนรุ่นที่เอามาแกะข้างต้นเป็นรุ่น Stainless Steel ที่เป็นเหมือนรุ่น Standard มาตรฐานของ Apple Watch นี้เอง ยังไม่หมดยังมีอีกคลิปหนึ่ง ที่นอกจากจะแกะให้ดูแล้ว ยังมีสาธิตใช้งานให้ดูคร่าวๆด้วย ดังนี้

จากคลิปจะเห็นได้ว่า สายชาร์จของ Apple Watch นั้น ยาวเป็นกิโล(เปรียบเปรย) ส่วนตัวชาร์จก็เป็นแผ่นวงกลมแม่เหล็กสัมผัสใต้นาฬิกาตามที่เคยโชว์ในงานเปิดตัวเป๊ะๆ กับตัวสายที่เป็นแบบรัดข้อมือเหมือนเข็มขัด หลังแกะเสร็จก็เทสเครื่องเล็กๆน้อยๆ ที่แสดงให้เห็นถึงความลื่นไหลของเครื่อง และโชว์ฟีเจอร์ตัวเครื่องบางส่วนพอเป็นน้ำจิ้ม สำหรับใครที่อยากดูแบบเต็มๆ ก็ให้ไปลองได้ที่ Apple Store กันดูได้ (บ้านเราคงอีกซักพัก) หรือไม่ก็รอดูรีวิวแบบเต็มได้เร็วๆนี้ครับ

ที่มา : Macrumors

 

Facebook Comments