ชมคลิป unboxing “Apple Watch”

หากพูดถึงอุปกรณ์รุ่นใหม่ที่ผู้คนทั่วไปที่สนใจเทคโนโลยี Apple Watch น่าจะอยู่ในความคิดของใครหลายๆ คน ซึ่งไม่นานนี้ Apple ได้เปิดให้ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อผ่าน Apple Store Online พร้อมกับส่งถึงมือลูกค้าแล้วเมื่อเร็วๆ นี้เช่นกัน 

2 

โดยกลุ่มผู้ซื้อที่ได้รับ Apple Watch ไปบ้างแล้ว ก็ไม่ยอมเห็นแค่คนเดียว ได้บันทึกวีดีโอการแกะกล่องนาฬิกาอัจฉริยะ เพื่อให้ผู้ที่ยังไม่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของได้อิจฉากันเล่นๆ ซึ่ง Ralf Muhlberger หนึ่งในผู้เป็นเจ้าของ Apple Watch ได้จัดทำวีดีโอ unboxing สำหรับ Apple Watch รุ่น Stainless Steel  ที่แสดงให้เห็นถึงขั้นตอนนับตั้งแต่การแกะบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะสีเหลี่ยมจตุรัสสีขาว ตามสไตล์ Apple ภายในยังมีกล่องสีเหลี่ยมที่บรรจุ Apple Watch ซ่อนอยู่ข้างในอีกชั้นหนึ่ง โดยเชื่อว่าเป็นการป้องกันอุปกรณ์ในกรณีที่บรรจุภัณฑ์ตกร่วงลงพื้น ขณะเดียวกันที่ด้านล่างของกล่องเป็นส่วนที่เก็บบรรจุสายชาร์จของ Apple Watch

ส่วนการใช้งานเริ่มแรกจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่คลิปวีดีโอท้ายข่าวครับ ส่วนการใช้งานเริ่มแรกจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่คลิปวีดีโอท้ายข่าวครับ ซึ่งผู้ใช้งานรายนี้ยังสนับสนุนว่า Apple Watch สวมใส่สบาย ติดตั้งง่าย อีกด้วย

ที่มา Macrumors

Facebook Comments