แอบแอพฯ ไว้ไม่ให้ใครเห็นด้วย Hide it Pro(ระดับเทพยังหาไม่เจอ)

เชื่อว่าทุกคนต่างมีข้อมูลลับๆ ที่อยากซ่อนให้พ้นจากสายตาคนอื่น ที่ผ่านมาส่วนใหญ่ก็จะเป็นการแนะนำแอพฯ ประเภทที่บอกชื่อชัดเจนบนหน้าจอว่า ฉันเป็นแอพฯ สำหรับใช้ซุกซ่อนข้อมูลสำคัญ ทั้งรูปลับ คลิปร้อน หลายคนหวังจะให้แอพฯ พวกนี้ซ่อนง่ายแต่เข้าถึงยาก จะได้สร้างความอุ่นใจให้กับผู้ที่นิยมเก็บซ่อนความลับส่วนตัวอยู่ไม่น้อย

Hide it Pro คือแอพฯ ที่จะช่วยให้การซ่อนแอพฯ นั้นแอบได้สุดซอย ก่อนอื่นให้ไปโหลดแอพฯ จาก Play Store มาติดตั้งให้เรียบร้อยก่อน ความเจ๋งของแอพฯ นี้คือพอติดตั้งเสร็จปุ๊บในหน้าจอจะแสดงชื่อแอพฯ เป็น Audio manager หลอกตากันตั้งแต่ทางเข้า เพราะเวลาคนมาเปิดก็จะไม่คิดว่ามีแอพฯ ซ่อนไฟล์อยู่ในเครื่อง

1. แถมพอแตะเปิดแอพฯ  Audio manager ก็มีหน้าตาเหมือนแอพฯ จัดการไฟล์เสียงจริงๆ ซึ่งถ้าเราต้องการเปิดใช้งานก็แค่แตะค้างตรงคำว่า Audio manager ซึ่งอยู่ด้านบนขอ

2. หน้าจอแอพฯ โดยในการเปิดใช้งานครั้งแรกเราจะต้องตั้งรหัสผ่าน และระบุอีเมล์สำหรับใช้กู้รหัสผ่านด้วย

SS1

 

3. ถ้าเป็นการใช้งานครั้งต่อไป จะมีหน้จอถามรหัสผ่านก่อนเข้าใช้งาน

SS2

 

4. ในหน้าจอใช้งาน ประเภของไฟล์ที่เราสามารถซ่อนได้ อาทิ Pictures, Video, Music, Hide Apps เป็นต้น

SS3

 

5. ตัวอย่างเช่น จะซ่อนรูป ก็ให้แตะที่ Picture แล้วแตะที่เครื่องหมายบวกที่มุมขวาบน จากนั้นก็เลือกว่าจะซ่อนไฟล์ไหน แล้วแตะที่เมนู Hide Selected Files หรือถ้าจะซ่อนหมดก็แตะที่ Select All ไฟล์ที่ซ่อนจะถูกย้ายมาเก็บในแอพฯ ทันที (แต่ต่อให้แอพฯ จะช่วยซ่อนความลับได้เนียนแค่ไหน แต่ทำตัวมีพิรุธก็มีโอกาสโดนบังคับ “คาย” ความลับที่ซ่อนไว้อยู่ดี

SS4

 

6. กรณีที่ต้องการยกเลิกการซ่อน ก็เข้ามาจนถึงหน้าจัดการ Picture แล้วแตะรูป และเลือกที่ไอคอนรูปดินสอตรงมุมขวาบนของหน้าจอ ก็จะมีเมนู Unhide ให้เราใช้งาน หรือถ้าจะย้ายหรือลบก็ทำได้

SS5

Facebook Comments