เออาร์ไอพี เปิดตัว “ARiP Bookstore” คลังความรู้ยุคดิจิตอล ใช้ง่าย ได้ทุกที่ทุกเวลา

เออาร์ไอพี เปิดตัว “ARiP Bookstore” แอพพลิเคชันที่รวบรวมหนังสือ นิตยสารในเครือเออาร์ไอพี รองรับการใช้งานบนสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต พกพาง่าย อ่านได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก

arip-bookstore-1

“ARiP Bookstore” เป็นแอพพลิเคชันรวมหนังสือ นิตยสารในเครือเออาร์ไอพี เช่น Business+ นิตยสารธุรกิจรายเดือนเชิงวิเคราะห์, eLeader & Enterprise สื่อกลางไอทีเพื่อการขับเคลื่อนองค์กรสู่ความสำเร็จในแวดวง CIO ที่ถ่ายทอดข่าวสารความเคลื่อนไหวและเทคโนโลยี และ COMTODAY นิตยสารไอทีอันดับ 1 ทั่วประเทศ สนุก ง่าย อ่านได้ทุกคน

    arip-bookstore-5

“ARiP Bookstore” ยังเชื่อมโยงการค้นหากับหนังสืออื่นๆของผู้เข้าร่วมในเครือเออาร์ไอพี พร้อมสิทธิพิเศษฟรีในหนังสือ นิตยสารลิขสิทธิ์เออาร์ไอพี นอกจากนี้ ARiP Bookstore ยังเป็นช่องทางเข้าถึงเว็บไซต์ arip แหล่งรวมข่าวสารไอที และทิป-เทคนิคคอมพิวเตอร์ออนไลน์ ที่จะทำให้ทุกคนได้รับรู้เรื่องราวใหม่ๆในยุคดิจิตอลแบบไม่ตกเทรนด์

“ARiP Bookstore” เปิดให้ดาวน์โหลด ฟรี !!! ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android และสิทธิพิเศษสำหรับผู้ลงทะเบียนบนแอพพลิเคชันจะสามารถติดตามและรับความรู้จากหนังสือ นิตยสาร ในเครือเออาร์ไอพีฉบับอัพเดตล่าสุดได้ก่อนใคร !!

ดาวน์โหลดฟรี !!! เพียสแกน QR Code ด้านล่างเลยครับ

            iOS

arip-bookstore-for-ios

Android

arip-bookstore-for-android

Facebook Comments