“แมวอโศก” สุดฮอต! กลายเป็นเกมส์ให้โหลดเล่นฟรีแล้วจ้า

พักหลังๆกระแสของ “แมวอโศก” เริ่มซาๆลงไปบ้าง  หลังจากที่เจ้าแมวเซเลป ณ สถานีบีทีเอสอโศกถูกคนรับไปเลี้ยงเรียบร้อยแล้ว  แม้เราจะไม่มีโอกาสได้เห็นแมวอโศกบนบีทีเอสเสียแล้ว  แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีเกมแมวอโศกมาให้ทาสแมวทั้งหลายเล่นแก้คิดถึงกันอยู่นะ!

เกมแมวอโศกที่ว่านี้มีชื่อว่า “แมวอโศกจอมซน” รูปแบบการเล่นก็ง่ายๆ  เราต้องบังคับแมวอโศกที่กำลังร่วงจากชานชาลา BTS ให้ไปทางซ้ายที  ทางขวาที  เพื่อคอยหลบสิ่งกีดขวางต่างๆ  (ทัชหน้าจอเพื่อบังคับไปซ้ายหรือขวาค่ะ)  และคอยเก็บเหรียญไปด้วย  … ฟังดูไม่น่าจะเล่นยาก  แต่สมิตลองโหลดมาเล่นแล้วแอบรู้สึกว่ามันยากกว่าที่คิดแฮะ  เห็นกราฟฟิกน่ารักๆ  แต่เล่นยากอยู่นะเนี่ย! – o –

asokecat-game1

asokecat-game2

เกม “แมวอโศกจอมซน” นี้มีให้โหลดบน iOS ทั้งในเวอร์ชั่นฟรีและเสียตังค์  ซึ่งเวอร์ชั่นเสียตังค์นั้นจะไม่มีโฆษณา  และรายได้ 50% จากการขายแอพฯได้จะนำไปบริจาคให้มูลนิธิสัตว์ต่างๆ ถ้าหากใครโหลดตัวฟรีมาเล่นแล้วชอบก็อย่าลืมช่วยกันอุดหนุนหน่อยนะคะ ^^  …ตัวฟรี Download ได้ที่นี่ค่ะ >> แมวอโศกจอมซน

ส่วนใครคิดถึงแมวอโศกก็สามารถแวะไปชมที่แฟนเพจของเจ้าของแมวอโศกกันได้นะคะ https://www.facebook.com/kingdomoftigers จ้า : 3

Facebook Comments