ภาพหลุด Zenfone 3 ก่อนเปิดตัว จริงหรือหลอก ?

นับตั้งแต่ ASUS เดินหน้าลุยตลาดสมาร์ทโฟนด้วยแบรนด์ Zenfone ได้รับการยอมรับอย่างมากกับการเป็นสมาร์ทโฟนสเปคดี ราคาประหยัด จนถึงวันนี้ Zenfone เปิดตัวมาแล้วหลายต่อหลายรุ่น ซึ่งตัวแพงสุดในตระกูล Zenfone น่าจะเป็นรุ่น Zenfone Zoom ที่แอดมินเคยรีวิวไปนั่นเอง (อ่านรีวิวได้ที่นี่) 

ภาพหลุด Zenfone 3
ภาพ Zenfone 3 ทั้งสามรุ่น จากทีเซอร์ของ ASUS

ก้าวสู่กลางปี 2016 ASUS ประกาศชัดเจนถึงการต่อยอดสมาร์ทโฟนตระกูล Zenfone ซึ่งจากทีเซอร์แรกที่เปิดเผยไปก่อนหน้านี้น่าจะพอเดาได้ไม่ยากว่า Zenfone 3 คือรุ่นใหม่ที่รอวันเปิดตัวในวันที่ 30 .. ศกนี้ พร้อมการปรับดีไซน์ใหม่ วัสดุที่พรีเมียมขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งปุ่มควบคุมด้านหลัง และแทนที่จะเปิดตัวเพียงรุ่นเดียว ASUS ยังเตรียมเปิดตัวพร้อมกันถึง 3 รุ่น ซึ่งคาดว่าจะประกอบไปด้วย Zenfone 3, Zenfone 3 Deluxe และ Zenfone 3 Max

1
ภาพหลุดที่อ้างว่าเป็น Zenfone 3 Max

ล่าสุดมีภาพที่คาดการณ์ว่าเป็น Zenfone 3 Max ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ซึ่งจากสังเกตจะพบว่าตัวเครื่องดูเรียบและบางขึ้น แต่ภาพดังกล่าวยังไม่มีการยืนยันใดๆ จนกว่าจะมีการแถลงข่าวในวันที่ 30 .. ที่จะถึงนี้

สำหรับการวางขายในประเทศไทยนั้น หากไม่มีอะไรผิดพลาดก็น่าจะเป็นอีกรุ่นจาก ASUS ที่นำเข้ามาวางขายแน่นอน ส่วนจะมีราคาเท่าไหร่คงต้องตามข่าวกันอีกครั้งครับ

Facebook Comments