“ไป่ตู้ แอนตี้ ไวรัส” ส่งแคมเปญรณรงค์ความปลอดภัยบนอินเตอร์เน็ต

“ไป่ตู้ แอนตี้ ไวรัส” ส่งแคมเปญรณรงค์ความปลอดภัยบนอินเตอร์เน็ต นำทัพมาด้วยซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยระบบคลาวด์ แคมเปญมุ่งเน้นให้เห็นความสำคัญและสร้างความเข้าใจในภัยคุกคามออนไลน์ผ่านการเล่นเกมและร่วมสนุกชิงของรางวัล และการดาวน์โหลดผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย…ฟรี!!

Baidu_Leading-cloud-security

 

“ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอนจินยักษ์ใหญ่ระดับโลก ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์บนคอมพิวเตอร์ เว็บไซต์ และโทรศัพท์มือถือ แถลงถึงแคมเปญรณรงค์สร้างความปลอดภัยและให้ผู้ใช้ตระหนักและเข้าใจถึงภัยที่มาจากการออนไลน์ด้วยวิธีที่สนุกและง่ายผ่านการเล่นมินิเกมกำจัดไวรัส โดยมีของรางวัลเป็น ไอแพด (IPad) พร้อมดาวน์โหลดฟรี…ไป่ตู้ชุดรักษาความปลอดภัยรุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงไป่ตู้ แอนตี้ ไวรัส ซอฟท์แวร์รักษาความปลอดภัยของระบบคลาวด์ที่ได้รับรางวัลด้วย

หัวใจของแคมเปญมุ่งให้ความรู้ในเรื่องความปลอดภัยบนคอมพิวเตอร์ 3 ประการ ได้แก่ การป้องกันไวรัส การบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์ และความปลอดภัยในการเข้าเว็บไซต์ต่างๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ของไป่ตู้ อาทิ ไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส (Baidu Antivirus), ไป่ตู้ พีซี ฟาสเตอร์ (Baidu PC Faster) และ สปาร์ก ซีเคียวริตี้ เบราว์เซอร์ (Spark Security Browser) ได้รับการออกแบบให้ทำงานแยกกันเพื่อบรรลุเป้าหมายในแต่ละด้านของความปลอดภัยทั้ง 3 ประการดังกล่าวข้างต้น ดังนั้นทุกผลิตภัณฑ์จึงสามารถทำงานร่วมกันเป็นชุดความปลอดภัยเต็มรูปแบบช่วยรักษาความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์บนอินเทอร์เน็ตได้อย่างสมบูรณ์แบบ

กิจกรรมของแคมเปญนี้ใช้การเล่นเกมออนไลน์กำจัดไวรัส ที่ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับผู้เล่นอื่นๆ จากทั่วโลก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการแข่งขันที่เป็นมิตร รวมถึงแสดงให้เห็นว่าการรักษาความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องง่ายและสนุก

มร.แซม ดอง (Sam Dong) หัวหน้าทีมวิจัยและพัฒนาโปรแกรมไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส กล่าวว่า “พวกเราต้องการทำให้การรักษาความปลอดภัยบนอินเตอร์เน็ตง่ายขึ้นและสนุกขึ้น ทุกๆ คนจะได้ท่องเว็บและใช้คอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกและปลอดภัยนั่นคือจิตวิญญาณของการพัฒนาไป่ตู้ แอนตี้ไวรัส รวมถึงเป็นเหตุผลเบื้องหลังการสร้างแคมเปญนี้ด้วย”

แคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2557 มาร่วมกันกำจัดไวรัส และลุ้นรับ iPad กับไป่ตู้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถพบได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแคมเปญ: http://global.baidu.com/securityminisite/home.php หรือเข้ามากดไลค์เฟซบุ๊กของแคมเปญได้ที่: https://www.facebook.com/pages/Baidu-Security-Center/747758818619662.

Facebook Comments