มีจริงดิ?! Belfie Stick ไม้เซลฟี่สำหรับถ่ายรูป “ก้น” ตัวเอง!!

เป็นไปได้ว่าไม้เซลฟี่กำลังเข้าใกล้สู่จุดอิ่มตัวของมันแล้วก็ได้  เมื่อไม้เซลฟี่เริ่มมีเวอร์ชั่นแปลกๆใหม่ๆออกมานำเสนอสู่ท้องตลาดมากขึ้น  ใครมันจะไปคิดว่าเราจะมาถึงจุดที่ต้องมีไม้เซลฟี่สำหรับถ่าย “ก้น” ตัวเองกันแล้วนะ!!

belfie-stick

 

เจ้า Belfie Stick หรือไม้เซลฟี่สำหรับถ่ายก้นนี้ถูกคิดค้นขึ้นมาจากไอเดียของเจ้าของเว็บไซต์ ON.com สำหรับให้คนที่หลงใหลก้น(??)ได้ถ่ายรูปก้นตัวเองกันได้สะดวกๆ

Belfie Stick จะแตกต่างจากไม้เซลฟี่ทั่วไปตรงที่ไม้มันไม่ได้มีลักษณะตรงๆยาวๆ  แต่ตรงกลางไม้จะสามารถปรับหักงอได้  ทำให้ผู้ใช้สามารถนำไปถ่ายก้นตัวเองได้สะดวกโดยไม่ต้องพึ่งพากระจกแต่อย่างใด  ส่วนคุณสมบัติอื่นๆก็เหมือนไม้เซลฟี่ทั่วไปทุกประการ

อาจจะมีคนคิดว่าเจ้าไม้นี่ไร้สาระ … ซึ่งมันก็ดูไร้สาระจริงๆแหละค่ะ 5555  แต่ถ้ามองในแง่ดีมันก็ช่วยให้ตัวคุณสามารถถ่ายรูปด้านหลังของตัวเองได้นะคะ  เช่น  ในกรณีที่หลังคุณอาจจะได้รับบาดเจ็บ  เป็นแผล  เป็นผื่น  หรืออะไรแบบนั้น  คุณก็สามารถใช้เจ้าไม้ Belfie นี้ถ่ายรูปเพื่อดูแผลตัวเองได้  ไม่ต้องให้ใครมาช่วยดูให้

 

belfie-stick2

อย่างไรก็ตาม … ราคาค่างวดของเจ้าไม้ Belfie นี่ไม่ถูกเลยค่ะ  อันนึงตั้ง 80$ (ประมาณ 2,500 บาท)  หากใครสนใจสามารถไปดูรายละเอียดได้ที่ http://www.belfiestick.com/

ส่วนตัวสมิตเดาว่า  อีกไม่นาน Belfie Stick อาจจะโดนพี่จีนก๊อปปี้ไปขายแน่ๆ 555

 

อ้างอิง

Facebook Comments