แอบส่องอุปกรณ์ Belkin ใหม่หลายรุ่น เตรียมนำขายในไทยเร็ว ๆ นี้

ส่องอุปกรณ์ Belkin ใหม่หลายรุ่น อาทิ สาย USB Type-C to USB Type-C , Power Bank ความจุ 10,000 mAh , Power Bank พร้อมแท่นชาร์จ Apple Watch และ แท่นชาร์จ iPhone พร้อมแท่นชาร์จ Apple Watch ในตัวเดียวกัน

เมื่อวานนี้ ทาง Belkin ได้ชวนไปดื่มกาแฟที่ร้าน St_rb_ck แห่งหนึ่งย่านรัชดา ซึ่งคนที่ปีหนึ่งไปกินเพียงหนึ่งครั้ง ก็รีบตอบรับคำเชิญโดยไว จนถึงวันนัด ก็ทิ้งกระเป๋าตังค์ที่ออฟฟิศ จากนั้นก็เดินตัวเปล่าเข้าร้านแบบชิว ๆ (อยากทำมานานแล้ว ฮ่า ฮ่า) เมื่อไปถึง ก็พบเหล่าอุปกรณ์ตัวใหม่ของทาง Belkin วางเกลื่อนเต็มโต๊ะ ซึ่งส่วนมากเป็นของใหม่ที่ยังไม่ขายในไทยเลยด้วย หลังซดกาแฟจนเต็มกระเพาะ ก็ถึงเวลาส่องอุปกรณ์แต่ล่ะตัวแล้ว โดยคัดเอาตัวที่น่าสนใจเท่าที่หยิบได้ มาให้ชมกันก่อนดังนี้

จัดกันที่ตัวแรก “Pocket Power 10K” หรือ Power Bank ขนาด 10,000 mAh จาก Belkin ถือเป็นแบตฯ สำรองคุณภาพสูง รองรับการชาร์จไฟผ่าน USB-A ได้สูงสุด 2.4 แอมป์ ตัวแบตฯ เป็นโพลิเมอร์ ทำให้มีน้ำหนักเบามาก กับบางมาก ๆ ด้วย มีมาตรฐานรองรับความปลอดภัย อาทิ ตรวจจับความร้อน แรงดันไฟ และวงจรไฟฟ้า ที่เป็นสาเหตุให้เกิดความเสียหายกับแบตฯ และอุปกรณ์ต่อพ่วง ส่วนทีเด็ดเลยคือ รับประกันความเสียหายสูงถึง 80,000 บาท !! คือหาก Power Bank รุ่นนี้ทำความเสียหายกับอุปกรณ์ที่ต่อพ่วง ทาง Belkin จะรับซ่อมหรือเปลี่ยนภายในให้ ในวงเงินดังกล่าว

มาต่อกันที่ “Valet Charger” เป็น Power Bank ขนาด 6,700 mAh ชาร์จไฟผ่าน USB-A ได้สูงสุด 2.4 แอมป์ มาพร้อมแท่นชาร์จ Apple Watch ในตัวด้วย โดยทาง Belkin เคลมว่า สามารถชาร์จได้เต็มที่ 8 ครั้งกันเลย

“PowerHouse” เป็นแท่นชาร์จ 2-in-1 ที่ชาร์จได้ทั้ง iPhone และ Apple Watch จากคร่าวก่อนเป็นรุ่นสีขาว ตัวแท่นชาร์จดูบอบบางไปนิด มาคร่าวนี้เป็นสีดำทะมึน แข็งแรงกว่าเก่ามาก และหนักกว่าเดิมเยอะด้วย

ส่วนตัวที่เป็นไฮไลท์ของงานเลยคือ “DuraTek USB-C Cable” เป็นสาย USB Type-C to USB Type-C ที่เสริมความทนทานเป็นพิเศษ โดยเฉพาะตรงส่วนหุ้มข้อ มีการออกแบบป้องกันการหักในด้วย

และสุดท้าย “USB-C Home Charger+” อาจเรียกได้ว่าเป็น Adapter ที่รองรับสาย USB Type-C to USB Type-C โดยเฉพาะ สามารถรองรับการชาร์จไฟได้ถึง 15 วัตต์ / 3 แอมป์ กันเลย และสุดท้ายประกับแบบเดียวกับ Power Bank ขนาด 10,000 mAh จาก Belkin ด้วย นับเป็นอุปกรณ์ปิดท้ายที่ผมแอบถูกใจอยู่เหมือนกัน หวังว่าตอนนำเข้า ราคาจะไม่สูงเกินไปนะ

Facebook Comments