ครั้งแรกกับที่สุดแห่งงานสัมมนาแนวใหม่สำหรับนัก Security ในประเทศไทย! ณ ใจกลาง Siam Square

C-SEC 2016 | Plan to Win: Getting Ahead of Cyber Threats By ACinfotec in partnership with Bureau Veritas THU 23.11.2016, 12.30 @Glowfish (BTS Siam)

เมื่อภัยคุกคามทางไซเบอร์นับวันมีแต่จะรุนแรงและซับซ้อนมากขึ้น องค์กรจึงต้องปรับเปลี่ยน Cybersecurity Strategy ให้เหมาะสมและพร้อมรับมือต่อภัยเหล่านี้ แต่จะทำได้อย่างไร และองค์กรที่ทำสำเร็จแล้วใช้วิธีแบบไหน งานสัมมนา C-SEC 2016 ในครั้งนี้จะทำให้ท่านทราบถึงวิธีการวางแผนและ Implement Controls เพื่อให้ Core Business รวมถึง Core Resources อันได้แก่ People, Process และ Technology ขององค์กร มีความสามารถ (Capability) ในการเผชิญหน้ากับภัยคุกคามได้อย่างมีประสิทธภาพแบบ Do More with Less

c-sec-01

 

ภายในงานสัมมนา C-SEC 2016 พบกับการบรรยายแบบชิลๆ ไม่ซีเรียส ไม่มากพิธีการ แต่ได้ความรู้เน้นๆ เพื่อนำไปต่อยอดได้ พร้อมพบปะ พูดคุย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับยอดฝีมือด้าน Cybersecurity / Compliance / Audit เพื่อสร้าง Network ของคนรักงานด้าน Security และที่พลาดไม่ได้ของแจก + Surprise เพียบ!!

สนใจเข้าร่วมงาน ดูรายละเอียดได้ที่ www.acinfotec.com/csec2016 หรือติดต่อ 02-670-8980-3 Email: training@acinfotec.com or www.acinfotec.com

Facebook Comments