มาแล้ว คลิป Trailer เกม Call of Duty : Black Ops 3 พร้อมสเปกเครื่องขั้นต่ำที่ต้องการ

เผยแล้ว สำหรับคลิป Trailer อย่างเป็นทางการของเกม Call of Duty : Black Ops 3 ภาคต่อของสงครามอนาคตที่ยังคงดำเนินต่อไป โดยตัวเกมมีกำหนดปล่อยในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2015 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ,Xbox One และ PC
COD BO 3

หลังจากคลิปตัวแรก ได้ถูกปล่อยไปในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุด ทาง Activision และ Treyarch ก็ได้เปิดเผยคลิปตัวเต็มของ Call of Duty: Black Ops III อย่างเป็นทางการแล้ว โดยในคลิป ได้เผยให้เห็นภาพในเกมแบบเต็มๆ ทั้งบรรยากาศสนามรบแบบ Sci-Fi เต็มสูบ ที่มีตั้งแต่ โครน หุ่นยนต์ ไซบอร์ก และ สงคราม
2015-04-27-image-2เนื่อเรื่อง ตัวเกมจะพาไปในอนาคต 50 ปีข้างหน้า (2065) ในยุคที่เทคโนโลยีกลายเป็นอาวุธห้ำหันกันอย่างโหดร้าย หลังโลกเริ่มขาดแคลนทรัพยากรลง จนเกิดการแย่งชิงกัน และกลายมาเป็นสงครามนั้นเอง ในตอนนั้นเริ่มมีการนำเทคโนโลยีอาวุธชีวภาพมาใช้ การเสริมพลังกายของมนุษย์ จนเกิดเป็น “Cyborg Soldiers” และ “Direct Neural Interface” เทคโนโลยีตัวใหม่ ที่ทำการเชื่อมต่อระบบประสาทโดยตรงของ Black Ops Soldiers เช่น ทำให้สามารถมองเห็นวิสัยทัศน์ของสนามรบจากสายตาของแต่ละคน เป็นต้น

สำหรับในเกม จะมีระบบอัพเกรดอาวุธ และ ตัวละครของเราด้วย สามารถเลือกเล่นตัวละครได้ 4 คน (Left For Death ชัดๆ) รองรับการเล่น co-op ได้สูงสุด 4 คน และการแฮคหุ่นโดรนของศัตรูให้ไล่ยิงกันเองอย่างเมามันได้อีกด้วย

2015-04-27-image-3ตัวเกมจะมาในวันที่ 6 พ.ย 2015 ช่วงปลายปีกันเลย ในแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ,Xbox One และ PC และสำหรับสเปกขั้นต่ำที่เผยออกมาแล้ว ทั้งหมดก็มีดังนี้

OS: 64-bit Windows 7, 8, and 8.1
CPU: Intel Core i3-530 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810 2.60 GHz
System RAM: 6GB
Graphics Card: Nvidia GeForce GTX 470 1GB / ATi Radeon HD 6970 1GB
Hard Drive Space: ?
DirectX11

จากเท่าที่ดูแล้ว ถือได้ว่า COD Black Ops III ภาคนี้ กินสเปกอยู่ไม่น้อย (แต่ก็ไม่มากสำหรับคอมฯยุคนี้) หลังจากนี้มีเวลาเกือบครึ่งปี ชาวเกมเมอร์ทั้งหลายเตรียมเก็บตังค์ไปอัพคอมฯ หรือ ซื้อตัวเกมรอช่วงนี้เลยครับ

ที่มา : Techspot

 

Facebook Comments