มาดูกัน! วิวัฒนาการกล้องหลัง Iphone รุ่นแรก ถึง Iphone6

สำหรับสาวกที่ รู้ลึกรู้จริง รู้ทุกรายละเอียด ของไอโฟนที่ใช้กันมานมนาน พวกคุณเคยสังเกตุภาพถ่ายจากกล้องหลังของ Iphone ตั้งแต่ อดีต จน ถึงปัจจุบันว่าเป็นยังไง?kbmmqf1420465401687

ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา   Iphone ได้มีความก้าวหน้าอย่างมากในเทคโนโลยีการถ่ายภาพเพื่อให้คุณภาพของภาพของ Iphone 6 ไม่แตกต่างกันมากนัก นอกเสียจากความเร็วในการถ่ายภาพที่มากขึ้น  และง่ายต่อการโฟกัสที่ตัวกล้อง    Iphone6แสดงรายละเอียดมากขึ้นไปอีก  แถมยังสามารถถ่ายได้ดีขึ้นในที่ที่มีแสงน้อยอีก สำหรับความเจ๋งด้านภาพของ Iphone ที่กล่าวมาข้างต้น เราจึงนำเสนอโดยการหยิบ Iphone ทั้ง 8 รุ่นมาเปรียบเทียบความสามารถในการถ่ายภาพชอตต่างๆ มีตั้งแต่ Iphone รุ่นต้นตำรับ , Iphone 3G , Iphone 3GS , Iphone 4 , Iphone 4s , Iphone 5 , Iphone 5s และล่าสุด Iphone 6 เพื่อให้เห้นชัดกันไปเลยว่ากล้องหลังของ Iphone มีวิวัฒนาการที่เจ๋งขึ้นขนาดไหน

1.มาโคร

มาโคร

 

100%มาโคร

มาโครซุม

2.ย้อนแสง

ย้อนแสง

100% ย้อนแสง

ย้อนแสง ซุม

3.กลางแจ้ง

กลางวัน

100% กลางแจ้ง

กลางมันซูม

4.บุคคล

บุคคล

100% บุคคล

บุคคล 100

5.อาทิตย์ตกดิน

แสง

100% อาทิตย์ตกดิน

แสงซูม

6. แสงน้อย

แสงน้อย

100% แสงน้อย

แสงน้อยซูม

คงจะได้เห็นกันแล้วถึงความแตกต่างตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันของกล้องหลัง Iphone แล้วนะครับและถ้าหากต้องการชมรูปเต็มทีละรูปให้ไปดูต่อในเว็บไซต์ SnapSnapSnap นะครับซึ่งเป็นที่มาของข่าวนี้เพื่อที่จะสามารถกดชมภาพในขนาดเต็ม

ที่มา:  SnapSnapSnap

Facebook Comments