Canon Laser Printer ความคุ้มครบที่แท้จริง

ปัจจุบัน Canon ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาด Laser Printer ของอาเซียนด้วยยอดขายเป็นอันดับ 1 เป็นการการันตีได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการให้บริการที่สามารถครองใจผู้บริโภค ถือเป็นก้าวสำคัญถัดจาก Inkjet Printer ที่ Canon ประสบความสำเร็จและเป็นผู้นำของตลาดมาตลอด 17 ปี

จากความสำเร็จข้างต้นนี้สะท้อนให้เห็นว่า การทำงานในลักษณะที่ต้องใช้เอกสารหรือสำเนายังคงมีความจำเป็นและเป็นที่ต้องการอยู่สูง แม้ว่าเทคโนโลยีจะมีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการทำงานให้กับผู้บริโภคอย่างไรก็ตาม ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ประเภท Laser Printer นับเป็นหนึ่งเครื่องมือสำคัญที่ช่วยสนับสนุนให้งานด้านเอกสารและการพิมพ์ต่างๆ มีความราบรื่นและประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ดี การจะหา Laser Printer สักเครื่องที่ตอบโจทย์ทั้งคุณภาพและความคุ้มค่าไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยเหตุนี้ Canon ในฐานะผู้นำธุรกิจพรินเตอร์ ที่คำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นสำคัญมาโดยตลอด จึงอยากจะช่วยให้ผู้บริโภคได้ตระหนักและเข้าใจว่าการจะเลือกซื้อ Laser Printer ที่มีคุณภาพและคุ้มค่า ต้องมีปัจจัยใดบ้างที่ควรพิจารณานอกจากราคาหมึกพิมพ์

1. Laser Cartridge ส่วนสำคัญของการพิมพ์ที่ประกอบไปด้วย Toner และ Drum (อุปกรณ์พิมพ์ภาพลงบนกระดาษ) ซึ่ง Canon ได้รวบรวมทั้งสองอย่างมาไว้ในอุปกรณ์เดียวกัน เรียกว่า “All-In-One Cartridge*” ซึ่งคิดมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เพื่อคุณภาพการพิมพ์ที่เหมือนใหม่ทุกครั้งที่เปลี่ยน ช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝงตามมา เรียกได้ว่าให้ความสะดวกสบายและความแตกต่างไปจากในท้องตลาดที่จำเป็นต้องซื้อแยกระหว่าง Toner และ Drum เป็นค่าใช้จ่ายสองด้านที่ผู้ซื้ออาจไม่เคยรู้มาก่อน

2. Toner สำหรับผู้ที่ต้องการพิมพ์ในปริมาณมาก Canon Laser Printer สามารถรองรับกับความต้องการดังกล่าวได้เป็นอย่างดี ด้วย High Yield Toner* ที่ให้หมึกพิมพ์ในปริมาณที่มากกว่า Toner ปกติ เพื่อการพิมพ์ที่มากขึ้น

3. สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ นั่นคือ การรับประกัน เพื่อความอุ่นใจแก่ผู้ใช้ Canon จึงให้การรับประกันผลิตภัณฑ์นานถึง 3 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่า Laser Printer ที่คุณเลือกสามารถใช้งานได้ในระยะยาว

4. ระบบพรินเตอร์ที่กินไฟน้อยและช่วยประหยัดพลังงาน นอกจากความคุ้มค่าทั้งหมึกพิมพ์และการรับประกันแล้ว Laser Printer จาก Canon ยังมีฟังก์ชันประหยัดพลังงานอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน พร้อมกลับมาทำงานใหม่ได้อีกครั้งเมื่อสั่งพิมพ์ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดภาระค่าไฟฟ้าให้กับผู้บริโภค

จากทั้งหมดที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่าการเลือกซื้อ Laser Printer สักเครื่องที่ตอบโจทย์ทั้งความสะดวกสบาย คุณภาพ และความคุ้มค่าในการใช้งานระยะยาวนั้น ไม่ได้วัดกันแค่เรื่องของหมึกพิมพ์เพียงอย่างเดียว แต่ยังต้องพิจารณาจากปัจจัยอื่นๆ ด้วย โดยจากประสบการณ์ของ Canon ซึ่งเป็นแบรนด์ที่คำนึงถึงความคุ้มค่าที่ผู้บริโภคสมควรจะได้รับอยู่เสมอ นำมาซึ่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่ม Laser Printer ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

“จ่ายครั้งเดียวจบ คุ้มครบไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นใดแอบแฝง ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย พร้อมให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีในระยะยาว”

*รองรับบางรุ่นเท่านั้น

Facebook Comments