THE NEW LOOK คอมมาร์ต คอมเทค 2014 ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 6-9 พฤศจิกายน นี้

ฤกษ์ดี มหกรรมไอทีส่งท้ายปี “คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2014” พบกัน 6 – 9 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ปรับโฉมเพื่อตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 งานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย ครั้งนี้เต็มอิ่มไปกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ทั้ง Drone, Android wear , Surface 3, ไอโฟนรุ่นล่าสุด และอื่นๆ เพียบ !! ขนมาให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์สาวกไอที  พร้อมจัดระเบียบโซนใหม่ให้เป็น The New Look เนรมิตพื้นที่ศูนย์สิริกิติ์ไฉไลกว่าเดิม ห้ามพลาด !!

commart-comtech-2014

นางเอื้อมพร ปัญญาใส รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ที่สองจากขวา

นางเอื้อมพร ปัญญาใส รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า งานคอมมาร์ต คอมเทค 2014 ในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ป The NEW LOOK : work – play – showcase มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพื่อนำไปสู่ความเป็น New Look ที่จะทำให้งานคอมมาร์ต คอมเทค เป็นงาน IT Solution Showcase & IT Trading ในใจประชาชนคนไทยให้มากที่สุด และเออาร์ไอพี ก็พร้อมยกระดับงานให้เป็นงานแสดงสินค้า IT Expo ของเมืองไทยและอาเซียน ที่เป็นตัวชี้วัดดัชนีของผู้บริโภคด้านการเลือกซื้อสินค้าไอทีในทุกประเภท

“ความพิเศษของงานนี้จะแตกต่างจากที่ผ่านมา นอกจากการเป็นศูนย์รวมการจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีรุ่นใหม่คุณภาพดี ราคาถูกแล้ว เราได้เพิ่มกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์มากมาย อาทิ idea café สนุกสนานกับ interactive game ที่จะพาไปสู่โลกยุคใหม่ สัมผัสความนำสมัยของ smart gadgets , SME solution ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่หาช่องทางเพื่อสนับสนุนธุรกิจศูนย์รวมธุรกิจ SME , DJ show มันส์ไปกับลีลา DJ พร้อมดนตรีสุดโดนใจที่จะทำให้การเดินช็อปของคุณเปลี่ยนไป และ Gamer ที่จะมีการแข่งขัน Gaming ใน Tournament ครั้งสำคัญ ที่จะค้นหาสุดยอด Gamer ของเมืองไทย และยังมีบิ๊กเซอร์ไพรส์!! ลุ้น IPHONE รุ่นใหม่ล่าสุด 2 เครื่อง ฟรี! เพียงลงทะเบียนหน้างานและรับทันทีของที่ระลึกสุดชิค (ของมีจำนวนจำกัด) หรือง่ายๆ ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.commartthailand.com/register ลุ้นรับทันที บัตร starbucks 200 ใบ และเซอร์ไพรส์สุดท้าย ช็อปสินค้าในงานครบ 3,000 บาทขึ้นไป ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 50 เส้น งานนี้เพียงแค่คุณ กล้าที่จะเปลี่ยน เลือกอย่างฉลาด ก็จะสนุกไปกับไลฟ์สไตล์” นางเอื้อมพร กล่าว

commart-comtech-003-2

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอที บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ซ้ายสุด

ด้าน นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอที บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า คอมมาร์ต ได้ชี้ให้เห็นแนวโน้มการเติบโตของวงการไอที ทั้งในเรื่องของการใช้ประโยชน์จากโครงข่าย 3 จี และ 4 จีหรือการประมูลทีวีดิจิตอล ส่งผลทำให้สินค้าไอทีหลายประเภทมียอดการเติบโตสูงขึ้น รวมถึงยอดการใช้งานโมบายอินเทอร์เน็ต การเติบโตของสมาร์ทดีไวซ์ และกระแสความนิยมโซเชียล เน็ตเวิร์ค หรือแม้กระทั่งการเตรียมความพร้อมรับการเปิดเขตการค้าเสรีอาเซียนปี 2558 ทำให้ปัจจัยเหล่านี้ ส่งผลให้ตลาดไอทีเริ่มเป็นบวกในช่วงปลายปี

“งานคอมมาร์ต คอมเทค 2014 ในครั้งนี้ เราต้องการแสดงถึงศักยภาพของ Brand IT ผ่านวิธีการในลักษณะ Customer Experience ที่สำคัญงานนี้จะเป็นงานที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ไอทีใหม่ล่าสุดให้ผู้บริโภคทั่วไป และกลุ่มลูกค้าองค์กรได้มาจับจ่ายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Drone, Android wear , Surface 3 และสมาร์ทโฟนสุดล้ำอย่าง Samsung Note 4 พร้อมทั้ง IPhone รุ่นล่าสุด ที่จะมาเผยโฉมให้ได้สัมผัสกัน” นายพรชัย กล่าว

ทั้งนี้ ภาพรวมของตลาดไอทีคอนซูเมอร์ในปีนี้ อยู่ในสภาวะที่ไม่ค่อยดีนัก แต่ลูกค้าองค์กร กลับมีการเติบโตดี เพราะมีการลงทุนด้านไอทีใหม่ ๆ มากขึ้น โดยเฉพาะการรองรับการเติบโตของโซเซียลมีเดีย และธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ ประกอบกับในช่วงปลายปีจะเริ่มมองเห็นถึงทิศทางและปัจจัยบวกมากขึ้น เพราะมีโปรดักส์ใหม่ๆ ออกมาวางตลาดในจังหวะเดียวกับการจัดงานคอมมาร์ต คอมเทค พอดี จึงทำให้ในงานนี้จะได้เห็นการแข่งขัน ราคา และโปรโมชันพิเศษ ลด แลก แจก แถมตลอดการจัดงาน ซึ่งก็ถือว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญที่จะทำให้ตลาดไอทีในช่วงปลายปีนี้คึกคักยิ่งมากยิ่งขึ้น

commart-comtech-003-3

Facebook Comments