ARIP จับมือพันธมิตร แถลงความพร้อมจัดงาน Commart Work 2016 3-6 พ.ย. นี้

บมจ.เออาร์ไอพี พร้อมด้วยพันธมิตร แถลงความพร้อมจัดงาน COMMART WORK 2016 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 – 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มั่นใจด้วยความครบ คุ้มสดใหม่ สมกับเป็นงานส่งท้ายปี 2016 ส่งเสริมตลาดไอซีทีไทยด้วยสินค้าและบริการไอซีทีที่ใช่ ตอบโจทย์การทำงานและใช้ชีวิตในยุค 4.0 ที่มีครบทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ในงานเดียว ชูไฮไลท์ Tech of the Year 2016 พร้อมโซนใหม่ Gadget Gift Fair และ COMMART Mega Sales จัดเต็มแคมเปญแจกทองทุกวัน แจก COMMART Voucher 500 บาท กระตุ้นยอดขายเช่นเคย

งาน Commart
(ขวา) นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี, (กลาง) นายถกล นิยมไทย, ผู้จัดการประจำประเทศไทยฝ่ายผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ เลอโนโวประเทศไทย

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี ได้กล่าวในงานแถลงข่าวการจัดงานคอมมาร์ต เวิร์ก 2016 ว่า “งานคอมมาร์ตครั้งนี้จะเป็นอีกงานที่มีความครบสดใหม่ ให้สมกับเป็นงานส่งท้ายปี 2016 ภายใต้แนวคิด Ideas That Work! ที่จะนำนวัตกรรมสุดล้ำมาจัดแสดงให้ชม พร้อมชอปสินค้าและบริการไอซีทีที่ใช่ ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและใช้ชีวิตในยุค 4.0”

“ในเรื่องของความครบคือ เป็นงานครั้งแรกที่มีทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ในงานเดียว โดยสัดส่วนของงานหลักๆ จะมีการแสดงงานเต็มพื้นที่เช่นเดิม ซึ่งไฮไลท์ของแต่ละโซนนั้นมีความน่าสนใจไม่แพ้กัน อาทิ

Tech of the Year 2016

รวมสุดยอดเทคโนโลยีแห่งปีจากแบรนด์ไอซีทีชั้นนำ มาพร้อมกับโปรโมชันสุดคุ้ม อาทิ เลอโนโวเตรียมของรางวัลใหญ่สุดพิเศษ…ที่ลูกค้าเลือกได้เองตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ, เดลล์ จัดใหญ่ สิ้นสุดการรอคอย…สำหรับคอไอทีที่มีความเอ็กซ์ตรีม พบกับโปรดักส์ไลน์ใหม่เปิดตัวครั้งแรกในงาน และเอ็มเอสไอจัดเซลแรง เอาใจสาวก ส่งท้ายปี ลดพิเศษ 50%

Drone Planet

อาณาจักรโดรนจากหลากหลายแบรนด์ที่ครบที่สุดในเมืองไทย เปิดสนามให้ผู้เข้าชมงานมาทดลองบินอากาศยานไฮเทคด้วยตัวเอง

Gadget Gift Fair

ตลาดแก็ดเจ็ดและของขวัญไฮเทค ซึ่งนำทัพแก็ดเจ็ดไอเดียสุดคูล จากแบรนด์ดัง มาให้ชาวไอทีเลือกชอปเป็นของขวัญปีใหม่

COMMART Mega Sales

เซลถล่มราคาส่งท้ายปี IT Accessory และสินค้าไอเดียเก๋ ที่ต้องจับจอง”

นายพรชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า “ส่วน COMMART Big Bonus ก็ยังแจกรางวัลคืนกำไรให้ผู้มาเดินงานเช่นเคย อาทิ แจกทองทุกวันตลอด 4 วันงาน  พร้อมรางวัล iPhone และ Apple Watch และของรางวัลอื่นอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่แฟน COMMART ชื่นชอบมากคือการแจก COMMART Voucher 500 บาท เพียงแค่ลงทะเบียนเข้างานก็มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี ซึ่งน่ายินดีที่ครั้งนี้มีแบรนด์เข้าร่วมแคมเปญแจกเพิ่มอีกคือ Dell และ Epson

และงานพิเศษที่ต้องห้ามพลาดคืองาน Thailand Software Fair 2016 โดยสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย (The Association of Thai Software Industry – ATSI) ผนึกพลังผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ไทยและพันธมิตร จัดงานรวมพลโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ตอบโจทย์ธุรกิจยุคดิจิทัล สำหรับเอสเอ็มอีผู้ประกอบการที่ต้องปรับกลยุทธ์เข้าสู่ SMEs 4.0 ขอเชิญมาร่วมฟังสัมมนาฟรีโดยกูรูจากภาครัฐและภาคธุรกิจ กิจกรรมจับคู่ธุรกิจ ด้วยดีลสุดพิเศษ และรับคำปรึกษาด้านการเลือกใช้โซลูชันซอฟต์แวร์ฟรีโดยผู้เชี่ยวชาญที่บูธ Software Clinic ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 3 – 4 พฤศจิกายน 2016 ณ บริเวณ Hall A และสุดท้ายในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 5-6 พฤศจิกายน 2559 คอเกมไม่ควรพลาดกับโซนเกมมิ่งจาก “การีน่า ไทยแลนด์” ที่บริเวณ Hall A นายพรชัย กล่าวปิดท้าย”

ขณะที่ คุณถกล นิยมไทย, ผู้จัดการประจำประเทศไทยฝ่ายผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ เลอโนโวประเทศไทย กล่าวว่า ในงาน Commart Work 2016 ถือเป็นครั้งแรกของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เช่น YOGA Book แท็บเล็ต 2 in 1 ที่บางที่สุดในโลก ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ Dual-Use Stylus ให้ผู้ใช้งานสามารถเขียนข้อมูลลงบนกระดาษจริงโดยเมื่อวางกระดาษบนแท็บเล็ต สามารถใช้งานและเป็นเครื่องเล่นความบันเทิงที่ครบเครื่องได้

commart-02

Lenovo YOGA Book

ส่วนของเกมมิ่งต้องยอมรับว่าในปัจจุบันได้รับความนิยมสูงขึ้น และจะเห็นว่าในเมืองไทยมีนักกีฬา eSport เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีทำให้โน๊ตบุ๊คมีคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้น รองรับต่อการเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ต่อเหล่าเกมเมอร์ได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ปลายปียังเป็นช่วงที่หลายคนอยากเปลี่ยนโน๊ตบุ๊คเพื่อนำมาใช้ในการทำงาน ดังนั้นเลอโนโวจึงเตรียมนำเสนอ Lenovo Ideapad 710S Plus โน๊ตบุ๊คดีไซน์สุดหรู มาพร้อมกับความบาง เบา และประสิทธิภาพระดับสูง ซึ่งสามารถพบได้ที่งาน Commart Work 2016 พร้อมพบข้อเสนอและโปรโมชั่นที่เรียกได้ว่าสุดคุ้มภายในงาน คุณถกล กล่าว

ทั้งนี้ งาน COMMART WORK 2016 (คอมมาร์ต เวิร์ก 2016)” จะจัดขึ้นวันที่ 3 – 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ติดตามข้อมูล ข่าวสาร โปรโมชั่น กิจกรรมภายในงานได้ที่ www.commartthailand.com หรือทาง facebook.com/commartthailand และสามารถสอบถามข้อมูลการจัดงาน โปรโมชั่นต่างๆ ทางแอพพลิเคชั่น LINE โดยพิมพ์คำว่า @commart

งาน “COMMART WORK 2016 (คอมมาร์ต เวิร์ก 2016)” จัดโดย บมจ.เออาร์ไอพี ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีภายในงานคับคั่ง อาทิ Epson, Dell, Lenovo, MSI, HP, Intel, Advice, J.I.B, IT City, SPVi, Speed Computer, Hollywood HD, SVOA, ข้อมูลเครดิต (NCB) รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจอีกมากมาย

Facebook Comments