4 เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนถึงงาน Commart Work 2017

เออาร์ไอพี (ARiP) แถลงความพร้อมการจัดงาน Commart Work 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 2 – 5 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้แนวคิด “Inspiring Innovation” สำหรับจุดเด่นของงานนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจ จนต้องไปให้รู้ให้ได้ ลองอ่าน 4 เรื่องนี้ดูครับ

งาน Commart

1.Tech of the Year

พื้นที่ภายในงาน Commart Work 2017 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่ภายในเพลนารี ฮอลล์, โซนพลาซ่า, บริเวณทางเดิน Main Foyer, บริเวณห้องบอลลูม, โซน C บน จะเต็มไปด้วยสินค้าไอทีนานาชนิด อาทิ โน้ตบุ๊ค, คอมพิวเตอร์เดสก์ทอป, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และสินค้าไอทีอื่นๆ อีกมากมาย

โดยโน้ตบุ๊คซึ่งเป็นสินค้าหลักของงาน จะมาพร้อมทัพสินค้าใหม่จากแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Lenovo, Dell, MSI, HP, ASUS, Acer ยกตัวอย่าง Lenovo ที่เตรียมขนทัพ ThinkPad หลากหลายรุ่นมาจัดจำหน่ายภายในงาน หรือจะเป็นประเภทเกมมิ่งในแบรนด์ Lenovo Legion อย่างรุ่น Y720 ที่มาพร้อม VR Ready และรุ่นที่น่าจับตามองอย่าง YOGA 920 รุ่น Star Wars Edition จากงาน IFA 2017 ที่ต้องตามลุ้นว่าจะพร้อมสำหรับโชว์ตัวครั้งแรกในเมืองที่งาน Commart Work 2017 หรือไม่

ขณะที่ Dell เตรียมนำรุ่นโน้ตบุ๊ครุ่นล่าสุด Inspiron 7000 และ Inspiron 7000 2-in-1 ที่มาพร้อม Intel Gen 8th มาวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน

ฝั่ง ASUS เตรียมนำ ZenBook Flip S โน้ตบุ๊คพับได้แบบ 360 องศา เข้ามาวางจำหน่ายเป็นครั้งแรก พร้อมกับ accessories จาก Swarovski

MSI ยังมาพร้อมเกมมิ่งโน้ตบุ๊คหลากหลายรุ่น นำมาโดย GE63 Raider, GL62 ในราคาพิเศษ และในเร็วๆ นี้ ทาง MSI ก็กำลังจะมีเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ ซึ่งต้องรอติดตามว่าจะเป็นรุ่นไหน

สำหรับ HP และ Acer ก็เป็นอีกสองแบรนด์ที่เตรียมพร้อมนำโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ เข้ามาจำหน่ายในงาน Commart Work 2017 ด้วยเช่นกัน

2.อีกครั้งกับความร่วมมือระหว่าง Commart และ HomePro & The Power

ในงาน Commart Work 2017 รอบนี้ HomePro & The Power พร้อมร่วมมือนำเสนอเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกคับคั่งเช่นเคย ใครที่สนใจอยากหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก HomePro & The Power ที่มีให้เลือกทุกชนิด สามารถหาซื้อได้ในราคาพิเศษภายในงานเดียวกันนี้ด้วย

3. กิจกรรมและงานสัมมนา

ตั้งแต่วันที่ 2 – 5 พฤศจิกายน นี้ ภายในงาน Commart Work 2017 บริเวณห้องบอลลูม จะมีกิจกรรมต่างๆ สับเปลี่ยนหมุนเวียนไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ได้แก่

– วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 : สัมมนา “สร้างโอกาสและขยายตลาด ด้วย Social & Mobile Commerce” เพื่อส่งเสริมความรู้ให้กับเอสเอ็มอีและผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องบอลรูม ฟังกลยุทธ์การใช้ Social Media และ Mobile Commerce จากกูรูชั้นนำของไทย พร้อมด้วยเสวนาถ่ายทอดประสบการณ์และเคล็ดลับในการทำตลาดจริงของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เข้าฟังฟรี ที่นั่งจำนวนจำกัด

– วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 : งาน Thailand Software Fair 2017 ซึ่งเป็นงานแสดงและจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ใหญ่ที่สุดในไทย รวมถึงสัมมนาให้ความรู้ที่สตาร์ทอัพ เอสเอ็มอียุคใหม่ห้ามพลาดตลอดวัน โดยครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Digital Business Transformation in Action พลังซอฟต์แวร์ไทย ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ในยุคดิจิทัล ในวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ บริเวณฮอล์ A และห้องบอลรูม

– วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 : การแข่งขัน Thailand Open Hackathon 2017 ครั้งแรกในงานคอมมาร์ตที่จะรวมพลเหล่าบรรดานักพัฒนาซอฟต์แวร์ระดับอุดมศึกษาจากทั่วประเทศ มาบริหารสมองประลองความสามารถในการแก้โจทย์เขียนโปรแกรมเกี่ยวกับ Big Data ในสถานที่เดียวกัน ในเวลาที่กำหนดแบบมาราธอนตั้งแต่เช้าจนค่ำ โดยคอมมาร์ตร่วมมือกับสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (SIIT) จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักพัฒนาซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ สนับสนุนให้ต้นกล้าดิจิทัลเหล่านี้เติบโตสู่การเป็นมืออาชีพของตลาดแรงงานในอนาคตต่อไป ซึ่งทีมผู้ชนะจะได้ทุนการศึกษาพร้อมของรางวัลมากมาย

4.โปรโมชั่นเด็ด ส่งท้ายปลายปี

ที่ขาดไปไม่ได้เลยนั่นคือ “โปรโมชั่น” ซึ่งในงาน Commart Work 2017 ได้รับการยืนยันจากแบรนด์ต่างๆ แล้วว่า “จัดเต็มแน่นอน” อาทิ JIB ที่ขนทัพสินค้าไอทีกว่า 500,000 รายการ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดกว่า 80% นอกจากนี้แต่ละแบรนด์จะมาพร้อมของแถมมากมาย ส่วนจะน่าสนใจเพียงใด ต้องไปเองถึงจะรู้ !!!

งาน Commart Work 2017 จะจัดขึ้นในวันที่ 2 – 5 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

Facebook Comments