Computex 2016 : MSI เปิดตัวชุดเกมมิ่งเกียร์ รองรับการเล่นเกมในระบบ VR

ปี 2016 นี้เป็นปีแห่งการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมในระบบ VR หรือพูดกันตามตรงเลยว่ามันคือ “year of VR” ที่เหล่าเกมเมอร์จะได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่เปลี่ยนไปอย่างมากมายผ่านอุปกรณ์กรณ์ที่รองรับ ไม่ว่าจะเป็น Oculus Rift หรือ HTC Vive ที่จะเข้ามาตอบโจทย์การเล่นเกมได้อย่างสมจริงมากยิ่งขึ้น 

และในปีนี้ MSI ซึ่งเป็นแบรนด์ผู้นำในการเล่นเกมระดับโลก ก็ได้เตรียมสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้เข้าร่วมงาน COMPUTEX TAIPEI 2016 ด้วยการเล่นเกมในระบบ VR อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบ VR-ready บนคอมพิวเตอร์ – พีซี หรือ บน เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ที่ได้รับการรองรับมาตรฐานโดย NVIDIA และใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ VR ที่ดีที่สุดในโลกกับ Oculus Rift และ HTC Vive ที่จะทำให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด และดื่มดำไปกับการเล่นเกมรูปแบบ VR อย่างเต็มรูปแบบ

1

เข้าสู่โลกการเล่นเกมที่สมจริงในระบบ VR ไปกับ MSI

พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดระดับ “ super high-end ” เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ไปกับ GT83/GT73 Titan SLI ที่รองรับระบบการเล่นเกมแบบ VR อย่างเต็มรูปแบบ, นอกจากนั้นยังคงมี อีก 2 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในงาน COMPUTEX d&i awards 2016 กับ Vortex gaming desktop และ Aegis Series gaming desktop ที่มาพร้อมกับการ์ดจอระดับสูงจากทาง NVIDIA และรองรับการเล่นเกมในระบบ VR จากเกมของ Steam , ครั้งแรกกับ Oculus Store และผลิตภัณฑ์อื่นๆ , และครั้งแรกกับ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับ “super high-end ” ที่มาพร้อมกับหน้าจอ 120Hz ที่ MSI ได้นำมาเปิดตัวในงานนี้กับ GT73 Titan SLI ที่จะมาสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหลมากที่สุดในระดับ 120 fps. และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆในฝั่งของคอมพิวเตอร์ – พีซี (components ) ไม่ว่าจะเป็น กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่รองรับระบบ VR , as X99A GODLIKE GAMING CARBON , X99A XPOWER GAMING TITANIU เมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุด และที่ขาดไม่ได้เลยกับการเปิดตัว GTX 1080 Founders Edition ซึ่งเป็นกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดของ NVIDIA® , และสุดท้ายกับ ครั้งแรกของโลก กับ MSI WT72 เวิร์กสเตชั่น โน๊ตบุ๊คระดับมืออาชีพ ที่รองรับเทคโนโลยี NVIDIA® VR Ready ที่จะมาตอบโจทย์งานออกแบบสำหรับผู้ใช้ได้อย่างสมจริงมากที่สุด

1st VR Ready และ การโชว์เคสระบบ VR ที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่งาน COMPUTEX TAIPEI 2016 ซึ่ง MSI จะทำการโชว์ประสิทธิภาพและการทำงานต่างๆผ่านประสบการณ์ VR ด้วย HTC Vive, ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรองรับในเทคโนโลยีนี้ เพื่อให้ผู้เข่าร่วมงานได้ดื่มด่ำไปกับโลกใบใหม่ที่ตื่นเต้น และ เร้าใจ พบกับบูท MSI ได้ที่ M0810. งาน COMPUTEX TAIPEI 2016

MSI GT83/GT73 Titan SLI, Designed with VR in Mind

2

MSI GT83 Titan SLI และ GT73 Titan SLI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค มาพร้อมกับเทคโนโลยี และสเปคสำหรับการเล่นเกมดัดับ
“ super high-end ” และ พร้อมแล้วสำหรับการรองรับเทคโนโลยี VR , GT83 Titan SLI มาพร้อมกับเมคานิคอลคีย์บอร์ดที่ใช้สวิชที่เกมเมอร์ทั่วโลกให้การยอมรับอย่าง Cherry MX mechanical ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี RGB multi-color ที่ออกแบบโดย SteelSeries และยังได้ทำการติดตั้งกราฟิกการ์ดระดับไฮเอ็นด์กับ GTX980 SLI ที่รองรับการใช้งานร่วมกับ VR gears และยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถต่อจอแยกแบบ MSI Matrix Display technology สนับสนุน Surround View Mode ที่รองรับความละเอียดสูงสุดถึง 4K สูงสุดถึง 3 หน้าจอ ที่จะส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับเกมเมอร์

MSI GT73 Titan SLI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่รองรับกราฟิกการ์ด GTX 980M SLI ที่มีขนาดเบากว่าเดิม และยังคงมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า GTX 980 นอกเหนือไปกว่านั้นยังเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวแรกของโลกที่มาพร้อมกับ หน้าจอ 120Hz lPS level panel , ซึ่ง GT73 Titan SLI สามารถแสดงผลได้สูงสุดถึง 120 เฟรมต่อวินาที และมีเวลาตอบสนอง 5ms ซึ่งรวดเร็วอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งจะให้ภาพเคลื่อนไหวในการเล่นเกมที่ลื่นไหล อย่างสมบูรณ์แบบ และยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถต่อจอแยกแบบ MSI Matrix Display technology สนับสนุน Surround View Mode ที่รองรับความละเอียดสูงสุดถึง 4K สูงสุดถึง 3 หน้าจอ ที่จะส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับเกมเมอร์อีกด้วย

MSI WT72, World’s 1st NVIDIA® VR Ready Workstation

3

MSI WT72 เวิร์กสเตชั่นโน๊ตบุ๊คสำหรับการออกแบบระดับมืออาชีพ ที่มาพร้อมกับ GPU ที่มีประสิทธิภาพเพิ่มประสิทธิภาพโดยผู้ผลิตซอฟต์แวร์อิสระ ISVs , ที่รองรับเทคโนโลยี NVIDIA® VR Ready ที่จะช่วยลดเวลาในการทำงานในการสร้างต้นแบบทางกายภาพ และความคล่องตัวในการพัฒนากระบวนการ / การสื่อสาร

สร้างประสบการณ์ใหม่ในการทำงานที่คล่องตัวมากยิ่งขึ้นไปกับ MSI Backpack PC

4

MSI ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑืใหม่ล่าสุดกับ Backpack PC ที่มาพร้อบกับประสิทธิภาพระดับไฮเอ็นด์ ไม่ว่าจะเป็น Intel® Core i7 processor และ NVIDIA® GTX980 ที่รองรับเทคโนโลยี VR-ready ซึ่งเหล่าเกมเมอร์จะได้เพลิดเพลิน และ เคลื่อนไหวไปรอบๆกับเทคโนโลยี VR-ready โดยไม่ต้องกังวลกับเรื่องปลั๊กไฟ และ สายในการเชื่อต่อกับอุปกรณ์ VR ซึ่ง MSI Backpack PC จะให้ประสบการณ์ในการเล่นเกมในเทคโนโลยี VR-ready ได้อย่างคล่องตัว และสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

MSI Vortex, พร้อมแล้วสำหรับการใช้งานในระบบ VR คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่มาพร้อมกับ GTX 980 SLI

5

MSI Vortex คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก แต่ประสิทธิภาพสูง รองรับเทคโนโลยี VR-ready และยังมาพร้อมกับกราฟิกการ์ด NVIDIA® GTX 980 SLI ซึ่งจะทำให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบ VR-ready ได้อย่างลื่นไหล และสมจริงมากที่สุด , MSI Vortex มีระบบระบายความร้อนแบบ 360° Silent Storm Cooling เทคโนโลยีการระบายความร้อนแบบใหม่ล่าสุดจาก MSI ที่จะช่วยระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม แม้ในเวลาที่เล่นเกมอย่างเต้มประสิทธิภาพ อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน

Aegis Series Gaming Desktops

6

Aegis Gaming Desktops, เป็นเกมมิ่งเดสท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง MSI ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลประสิทธิภาพสูงอย่าง Intel® Core™ K-series Processor ที่มีความสามารถในการโอเวอร์คล๊อกได้ ภายใต้เคสที่มีขนาดเพียง 19.6L นอกจากนี้ Aegis Gaming Desktops ยังใช้กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด NVIDIA® GeForce® GTX 1080 GPU ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้เลยว่า Aegis จะสามารถตอบโจทย์การเล่นเกมในรูปแบบต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมในระบบ VR-ready หรือเป็นเกมใหม่ๆที่มีกราฟิกสวยงามที่กำลังเปิดตัวในอนาคต นอกจากนี้ Aegis Gaming Desktops ยังมีเทคโนโลยีต่างๆมากมายเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็น Military Class materials, Super RAID 4, Killer LAN, ระบบระบายความร้อน Silent Storm Cooling 2 technology และอื่นๆอีกมากมาย

MSI X99A GODLIKE GAMING CARBON

7

ด้วยการการจดสิทธิบัตร Turbo Socket, MSI X99A GODLIKE GAMING CARBON จะทำการลบข้อจำกัดทั้งหมดในการ โอเวอร์คล๊อกของ Intel® extreme processors , DDR4 Boost ที่มาพร้อมกับ Steel Armor design จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำได้ดียิ่งขึ้น , เทคโนโลยี Killer™ DoubleShot-X3 Pro และรองรับ 4-Way NVIDIA® SLI & AMD® CrossFire ที่จะทำให้เกมเมอร์สามารถรีเประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้สูงสุด และ the X99A GODLIKE GAMING CARBON พร้อมแล้วสำหรับการรองรับเทคโนโลยี VR-ready

MSI X99A XPOWER GAMING TITANIUM

8

ออกแบบโดยมีไทเทเนี่ยมเป็นส่วนประกอบใน PCB และ Military Class 5 , MSI X99A XPOWER GAMING TITANIUM ไม่เพียงแต่มีประสิทธิภาพในการทำงานในระดับสูง แต่ยังคงไว้ซึ่งการออกแบบที่เรียบหรู และการประกอบที่ดีเยี่ยม ด้วยความสามารถ OC ที่ดีเยี่ยม, การจัดเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็วล่าสุด U.2 32 Gb / s ,USB 3.1 Gen 2 A+C, 4-Way NVIDIA® SLI & AMD® CrossFire technology, whole I/O and Audio , X99A XPOWER GAMING TITANIUM ถูกออกแบบมาเพื่อให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดสำหรับการ OC และประสบการณ์ที่น่าทึ่งในเทคโนโลยี VR-ready
MSI GeForce® GTX 1080 Founders Edition

9

MSI ได้ทำการเปิดตัว GeForce® GTX 1080 Founders Edition และผู้เข้าร่วมงานจะได้เห็นผลิตภัณฑ์อื่นๆในกราฟิกการ์ดรุ่นนี้ได้ที่งาน COMPUTEX , ด้วยการออกแบบมาเพื่อรองรับการเล่นเกมสำหรับเกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์ GTX 1080 สามารถแสดงผลได้ถึง 90 เฟรมต่อวินาที พร้อมกับเทคโนโลยีและคุณสมบัติใหม่ๆเช่น SIMULTANEOUS MULTI-PROJECTION และ VRWORKS ซึ่ง GTX 1080 นี้จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการได้รับประสบการในการเล่นเกมในรูปแบบ VR อย่างแท้จริง

Facebook Comments