แปลงไฟล์ pdf ให้เป็นไฟล์อื่นได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรม

แนะนำ ตัวช่วยในการแปลงไฟล์ pdf ให้เป็น word หรือ เป็นไฟล์รูปแบบอื่นๆได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องโหลดโปรแกรมแปลงไฟล์มาติดตั้งให้ยุ่งยาก เพียงแค่ทำผ่านทางออนไลน์เท่านั้น

ไฟล์ pdf เป็นไฟล์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในด้านของการทำงานเอกสาร เพราะว่าสามารถที่จะเก็บงานได้ค่อนข้างเยอะ เป็นไฟล์ที่สามารถนำเสนอได้อย่างสวยงาม และไม่สามารถที่จะเข้าไปแก้ไขได้ ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปของไฟล์งานสำคัญๆ แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่ข้อดีไปทั้งหมด เพราะไฟล์ pdf ก็มักจะมีข้อจำกัดบางอย่างในการทำงานด้วยเช่นเดียวกัน อย่างเช่นการเข้าไปแก้ไขเนื้อหาหรือว่าข้อมูลในไฟล์ ก็จะไม่สามารถทำได้ทันทีเหมือนกับไฟล์ word ทั่วไป ดังนั้นจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีช่องทางเป็น
ตัวช่วยในการแปลงไฟล์ pdf ให้เป็น word หรือ เป็นไฟล์รูปแบบอื่นๆได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้อง
โหลดโปรแกรมแปลงไฟล์มาติดตั้งให้ยุ่งยาก เพียงแค่ทำผ่านทางออนไลน์เท่านั้น

แปลงไฟล์ pdf ทำได้โดยไม่ต้องโหลดโปรแกรม

มันจะยุ่งยากถ้าต้องมีการโหลดโปรแกรมแปลงไฟล์มากมายมาลง แต่มันจะง่ายมากขึ้นถ้าคุณใช้บริการของ https://www.hipdf.com/th/pdf-converter ซึ่งจะมีการบริการมากมายเกี่ยวกับการแปลงไฟล์ pdf

ตัวอย่างหน้าจอเมื่อเข้าไปจะเห็นช่องทางสำหรับการแปลงไฟล์ pdf เป็นไฟล์ประเภทต่างๆ

เริ่มจากการแปลงไฟล์ pdf เป็น word ที่มักจะถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย และใช้กันค่อนข้างจะบ่อยครั้งมาก ซึ่งเป็นช่องทางที่สามารถทำได้ง่าย และวิธีแปลงไฟล์ pdf เป็น word นั้นก็มีข้อดีมากมายที่จะช่วยทำให้คุณสามารถแก้ไขงานและเอกสารของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะไฟล์ pdf ไม่สามารถแก้ไขเนื้อหาหรือข้อมูลในนั้นได้ ถ้าแปลงเป็น word แล้วจะแก้ไขได้ง่ายกว่า ซึ่งเป็นที่นิยมทำผ่านทางช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องโหลดโปรแกรม หรือทำการติดตั้งโปรแกรมใหม่ใดๆ ทั้งสิ้น ง่ายมาก ใช้เวลาไม่นาน ไฟล์ที่ถูกแปลงก็จะถูกอัพโหลดและเก็บไว้ในเครื่องต่อไป

วิธีแปลงไฟล์ pdf เป็น word ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องใช้โปรแกรม

  • กดเลือกเข้าไปที่หัวข้อแปลงไฟล์ pdf เป็น word
  • หลังจากนั้นก็กดเข้าไปที่เลือกไฟล์ เพื่อกดเลือกไฟล์ pdf ที่อยู่ในเครื่องหรืออุปกรณ์ของคุณที่ต้องการแปลง

  • หลังจากนั้นไฟล์ pdf ที่เลือกไว้จะถูกอัพโหลดและทำการแปลงไฟล์อย่างรวดเร็ว ขึ้นอยู่กับจำนวนและขนาดของไฟล์ pdf นั้นด้วยว่าใหญ่มากแค่ไหน

  • เมื่อทำการแปลงไฟล์ pdf เสร็จเรียบร้อยแล้ว ระบบจะขึ้นว่าการแปลงเสร็จสิ้นแล้ว ให้เลือกกดที่ดาวน์โหลด เพื่อที่จะบันทึกไฟล์ที่แปลงเสร็จเรียบร้อยแล้วลงในเครื่องหรืออุปกรณ์ของคุณในทันที ไฟล์ที่แปลงแล้ว ก็จะกลายเป็นไฟล์ word ถูกเก็บไว้ที่ไฟล์ดาวน์โหลดบนเครื่องหรืออุปกรณ์ของคุณ

หลังจากที่ได้งานเป็นไฟล์ word เรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นคุณสามารถที่จะแก้ไขหรือปรับปรุงชิ้นงานของคุณได้อย่างสบายๆ แก้ไขแล้วก็สามารถที่จะบันทึกเป็นไฟล์ pdf ได้ใหม่เพื่อเอาไปใช้งานต่างๆได้ นำเสนองานได้ เป็นช่องทางความสะดวกสบายของคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับเรื่องของเอกสารได้มากทีเดียว คุณจะใช้วิธีการลากไฟล์ลงมาวาง หรือคลิกเลือกไฟล์ก็ได้ ซึ่งสำหรับไฟล์ pdf ที่จะแปลง คุณสามารถเลือกจากบัญชีของคุณได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Google Drive , Dropbox , One Drive หรือ Box ก็ได้ เพราะมันสามารถรองรับลิงค์ไฟล์งานผ่านช่องทางเหล่านี้ได้ด้วย สำหรับผู้ที่อาจจะไม่ได้บันทึกไฟล์งานไว้ในเครื่องหรืออุปกรณ์ก็สามารถเลือกไฟล์งาน หรือลิงค์ไฟล์งานที่ต้องการแปลงผ่านช่องทางนี้ได้เช่นเดียวกัน

และไม่ใช่แค่การบริการเดียวเท่านั้น ยังมีการบริการแปลงไฟล์ pdf เป็นไฟล์รูปแบบอื่นๆ ด้วยเช่นเดียวกัน อย่างเช่น แปลงไฟล์ pdf เป็น Text เป็นข้อความตัวหนังสือธรรมดา หรือจะแปลงเป็น Excel ก็ได้ตามความสะดวก เพราะในบางท่านอาจจะต้องใช้งานตารางเสียส่วนใหญ่ การแปลงไฟล์ pdf เป็น Excel เลยก็ดูจะง่ายกว่าด้วย หรือถ้าใครอยากให้งานกลายเป็นไฟล์รูปภาพ ก็สามารถแปลงไฟล์ pdf เป็น JPG ได้ง่ายๆ เพื่อสะดวกต่อการทำงานของคุณ ซึ่งมันใช้เวลาไม่นานในการแปลงไฟล์อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ pdf ไฟล์ที่เล็กหรือใหญ่แค่ไหน ก็สามารถแปลงเป็นไฟล์ที่คุณต้องการได้เสมอโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลดหรือว่าติดตั้งโปรแกรม เรื่องของความปลอดภัย ข้อมูลงานของคุณจะปลอดภัยแน่นอน ทุกอย่างจะถูกลบหลังจากที่คุณทำการแปลงไฟล์ไป 1 ชั่วโมง เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลงานของคุณ ดังนั้นไว้ใจได้เสมอ ทำงานสมบูรณ์ ทำงานร่วมกับ Browser อื่นๆ ได้เป็นอย่างดีจึงน่าใช้บริการมากที่สุด

Facebook Comments