ดีแทค สร้างปรากฏการณ์ “ความลื่น” ครั้งใหม่ เปิดตัว “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ

ดีแทค สร้างปรากฏการณ์ “ความลื่น” ครั้งใหม่ เปิดตัว “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” กับประสบการณ์ “ความลื่นไหลแบบเต็มขั้น” ของ Super 4G ลื่นสุด กว้างสุด

dtac-super-4g-001

ดีแทค เดินเกมรุกครั้งใหม่ กับปรากฏการณ์ “ความลื่น” แบบเต็มขั้น เปิดตัวซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล “อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ” ในฐานะตัวแทนถ่ายทอดประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลกับ “ดีแทค Super 4G” บนคลื่น 20 MHz. ที่กว้างที่สุด ต่อยอดประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ที่ลื่นไหลบนแอพพลิเคชั่นต่างๆ ให้สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด

นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ดีแทค รุกตลาดเข้มต้นปี ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของ ดีแทค Super 4G ที่ได้ ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง “อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ” มาเป็นตัวแทนถ่ายทอดประสบการณ์ Super 4G ที่ลื่นไหล ไม่สะดุด เป็นครั้งแรกบนภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ และสื่อดิจิทัล พร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ (10 ม.ค. 2560) เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป”

จากการสำรวจพฤติกรรมการใช้งานและความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ดีแทค จึงได้เลือก “อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ” มาเป็นตัวแทนถ่ายทอดประสบการณ์ “ความลื่น” เนื่องจากเป็นซูเปอร์สตาร์ที่คนทุกเพศ ทุกวัย ทั่วประเทศชื่นชอบ และสามารถสะท้อนจุดเด่นของ ดีแทค Super 4G ที่รองรับสมาร์ทโฟน 4G ทุกรุ่นในตลาด ให้ลูกค้าดีแทค ทุกเพศ ทุกวัย ได้สัมผัสประสบการณ์ 4G ที่ลื่นไหล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อยกระดับ การใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ ดีแทค ยังถือเป็นผู้นำในเทคโนโลยี 4G รายแรกในไทยที่เปิดให้บริการ 4G Calling | VoLTE และ WiFi Calling หรือ VoWiFi (Voice over WiFi) ที่ให้ลูกค้าดีแทคสามารถโทรและรับสายโทรศัพท์จากทุกที่ทั่วโลก ผ่านการเชื่อมต่อด้วยสัญญาณ WiFi โดยดีแทค ตั้งใจให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ใหม่ของ 4G ที่ตอบรับ ทุกไลฟ์สไตล์

dtac-super-4g-002

“ดีแทค ยังคงเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆ ทั้งด้านเทคโนโลยีการสื่อสาร 4G และการสื่อสารการตลาด ไม่ว่าจะเป็นการขยายเสาสัญญาณ 4G จนครอบคลุม ทุกจังหวัดทั่วประเทศ และการยกระดับความเร็วในการใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับการมุ่งตอบสนองการใช้งานแอพพลิเคชั่นของลูกค้าให้มีความลื่นไหลแบบเต็มขั้น” นายลาร์ส กล่าวเสริม

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพยนตร์โฆษณาดีแทคกับ อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ
http://www.dtac.co.th/network/theme1.html

Facebook Comments