อีตั้น อิเลคทริค เปิดตัว นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ต่อยอดธุรกิจ ขานรับนโยบาย ไทยแลนด์ 4.0

บริษัท อีตั้น อิเล็คทริค จำกัด ผู้นำเทคโนโยลีด้านการจัดการพลังงาน เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์รวมถึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อสนับสนุนธุรกิจไทยในยุค Digital Transformation รวมถึงนโยบาย “ไทยแลนด์ 4.0” 

Micro Data Center

บริษัท อีตั้น อิเล็คทริค จำกัด ผู้นำเทคโนโยลีด้านการจัดการพลังงาน เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์รวมถึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อสนับสนุนธุรกิจไทยในยุค Digital Transformation รวมถึงนโยบาย “ไทยแลนด์ 4.0” โดยในงานวันนี้จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลากหลายระดับ เริ่มตั้งแต่ Micro Data Center ไปจนถึง Super capacitor ซึ่งล้วนแล้วแต่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจ สามารถจัดการระบบไฟฟ้าและระบบสำรองไฟได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพ รวมถึงมีการใช้งานอย่างยั่งยื่น เพื่อให้สอดรับกับการที่ประเทศไทย ก้าวเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจในยุคดิจิทัล และช่วยขับเคลื่อนประเทศเข้าสู่การเป็นประเทศที่มีรายได้ปานกลาง

ดุษฎี ทองไทย Regional Channel Sales Manager Indo China

ดุษฎี ทองไทย Regional Channel Sales Manager Indo China กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้นำเสนอเทคโนโลยีอันล้ำสมัยให้กับผู้ใช้งานในประเทศไทย ซึ่งในขณะนี้ประเทศไทย ได้ก้าวเข้าสู่นโยบาย ไทยแลนด์ 4.0 ซึ่งทางอีตั้นมองเห็นโอกาสอันดีที่จะนำเสนอแนวทาง รวมถึงวิธีการใหม่ๆในการทำงานให้ง่ายขึ้น”

สำหรับนโยบาย ไทยแลนด์ 4.0 ได้มีการประกาศใช้งานในปี 2560 โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือเพื่อพัฒนาเศษรฐกิจในประเทศ โดยมุ่งเน้นในการใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับ 10 อุตสหกรรมหลักๆ  อาทิ อุตสาหกรรมยานยนต์สมัยใหม่, อุตสาหกรรมอิเลคทรอนิกส์อัจฉริยะ, อุตสหกรรมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ, เทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร , อุตสหกรรมการแปรรูปอาหาร, อุตสาหกรรมหุ่นยนต์เพื่อการอุตสาหกรรม, อุตสาหกรรมเชื้อเพลิงชีวภาพและเคมีชีวภาพ, อุตสาหกรรมดิจิทัล และอุตสาหกรรมการแพทย์แบบครบวงจร

บริษัท อีตั้น อิเลคทริค มีพนักงานทั่วโลกกว่า 95,000 คน เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในด้านต่างที่หลากหลาย ซึ่งถือเป็นโอกาสอันดีในการช่วยสนับสนุนสร้างรากฐานทางเศรษฐกิจให้กับประเทศไทย

“จากความต้องการใช้พลังงานที่ยั่งยืนอย่างชาญฉลาด ทำให้ผู้ใช้งานพยายามมองหาโซลูชั่นที่จะเข้ามาช่วยลดการใช้พลังงานรวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ โดย อีตั้น เทคโนโลยี มีสินค้าและบริการที่จะช่วยในการจัดการด้านพลังงานต่างๆที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุตสหกรรมทางด้านการบิน, อุตสหกรรมด้านการจัดเก็บข้อมูล, อาหารและเครื่องดื่ม, ธุรกิจ Health care, อุตสหกรรมเครื่องจักรและการก่อสร้าง, อุตสหกรรมเหมืองแร่, อุตสาหกรรมเชื้อเพลิงและน้ำมันก๊าซ, อุตสหกรรมยานยนตร์” ดุษฎี ทองไทย Regional Channel Sales Manager Indo China กล่าว

93E XL UPS

สำหรับสินค้าจากอีตั้น อิเลคทริค ที่เพิ่งมีการเปิดตัวเมื่อเร็วๆนี้คือ Micro Data Center ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่เพิ่มความสะดวกสบายและความง่ายดาย ในการกำหนดค่าและจัดเก็บอุปกรณ์ไอทีในแอพพลิเคชั่น ‘Edge-of-Cloud’ ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการศูนย์ข้อมูลขนาดเล็กที่สามารถจัดเก็บข้อมูลได้ทั้งในสำนักงาน และภายในโรงงาน

นอกจากนี้ยังมีสินค้าต่างๆอีกมากมาย อาทิ

– Micro Data Center

– 93E-XL UPS

– Clever PDU

– IP Server Rack

– Super capacitor

Facebook Comments