โปรเจคเตอร์พกพา หาทุนจาก Indiegogo

flicks-basket-640x426-c

ไม่ว่าจะออกไปเที่ยวที่ไหนสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยของคนยุคสมัยนี้นั่นก็คือ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตนั่นเอง หากใครที่รักการดูหนัง ฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็ พลาดไม่ได้เลยกับแก็ตเจ็ตตัวนี้

ค่าย Dashbon  ได้หาทุนจากเว็บไซต์ระดมทุนยอดฮิตอย่าง Indiegogo ผลิตโปรเจคเตอร์พกพาที่ชื่อว่า Flicks และ Flicks Range ซึ่งอุปกรณ์ตัวนี้เสมือนเป็นโปรเจคเตอร์ขนาดย่อมๆ ที่สามารถเชื่อมต่อได้ด้วยแฟลชไดร์ฟ หรือต่อสาย HDMI กับทีวี สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้เลย  นอกจากนี้ยังมีลำโพงบลูทูธ ​​และสปีกเกอร์โฟนอีกด้วย  การชาร์จแบตเตอรีก็ใช้การชาร์จไฟธรรมดา อุปกรณ์ตัวนี้สามารถฉายหนังให้เราดูได้ 4 ชั่วโมง ฟังเพลงได้ 28 ชั่วโมง แต่ถ้าเป็นขนาดที่ใหญ่หน่อยอย่าง Flicks Range ก็สามารถฉายหนังได้ 8 ชั่วโมง และฟังเพลงได้ 56 ชั่วโมงเลยทีเดียว

flicks-office-640x426-c

ในตอนนี้ก็มีขายในราคาพิเศษแล้วประมาณ 450 ดอร์ล่าร์หรือ 14,658 บาท สำหรับ Flicks ขนาดธรรมดา แต่ขนาดใหญ่อย่าง Flick Range นั้นก็ตกอยู่ที่ 530 ดอลล่าร์หรือ 17,266 บาทนั่นเอง และตอนนี้ทางโครงการได้รวมการระดมทุนเกือบจะครบ 50,000 ดอลลาร์แล้ว ซึ่งการจัดหาเงินทุนจะครบกำหนดในอีก 3 สัปดาห์ หากทุกอย่างเป็นไปตามแผนก็จะมีการส่งสินค้าให้ผู้ที่ร่วมระดมทุนภายในเดือนพฤษภาคมนี้เลย

ถือว่าโปรเจคเตอร์พกพาที่เกิดจากการระดมทุนตัวนี้ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว หากใครกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมที่ไม่เพียงแต่ดูหนัง ฟังเพลงเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ประโยชน์อย่างการประชุมงาน ก็สามารถร่วมระดมทุนได้ที่เว็บไซต์ Indiegogo วันนี้ได้เลย:)

ที่มา: digitaltrends, indiegogo

Facebook Comments