Gionee เปิดตัว Gionee M7 Power ในไทย ชูจุดเด่น Super Battery และจอ Full View Display

เปิดตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สำหรับ Gionee ค่ายมือถือจากประเทศจีน ที่ครั้งนี้มาพร้อมสมาร์ทโฟน Gionee M7 Power ภายใต้จุดเด่น Super Battery และขอบจอบางแบบ Full View Display

Gionee M7 Power สเปคมีดังนี้

  • หน้าจอ AMOLED FullViewขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด Full HD สัดส่วน 18:9
  • แบตเตอร์รีสุดอึด 5000mAh Super Battery
  • CPU : MediaTekHelio P30
  • GPU : Mali-G71
  • RAM : 4GB, หน่วยความจำภายในความจุ : 64GB
  • กล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล
  • กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล
  • Fingerprint Security สแกนลายนิ้วมือด้านหลัง
  • ระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat

ฟีเจอร์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

– ฟังก์ชัน Group Selfie สามารถถ่ายภาพพาโนรามา Selfie เป็นกลุ่มด้วยกล้องหน้าโดยไม่ต้องพึ่งคนอื่น

– ฟังก์ชันเซลฟี่ หน้าชัดหลังเบลอ หรือ Bokeh Selfie โดยใช้อัลกอริธึมของซอฟต์แวร์อันทันสมัย เนรมิต
ภาพเซลฟี่ของคุณให้สวยงามด้วยโหมดหน้าชัดหลังเบลอ

– ฟังก์ชัน รีโมทคอนโทรลแบบอินฟราเรด Gionee M7 Power สามารถใช้เป็นรีโมทคอนโทรลซึ่งหมาย
ความว่าคุณสามารถควบคุมอุปกรณ์ภายในบ้านของคุณได้มากที่สุดเช่นทีวีเครื่องปรับอากาศโปรเจ็ก
เตอร์ผ่านโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้ชีวิตสะดวกสบาย

– ฟังก์ชันถ่ายภาพ 3Dโหมดถ่ายภาพแบบไดนามิก 3D ใหม่ ส้รางประสบการณ์ใหม่และความสนุกสนาน
สำหรับทุกคน

– ฟังก์ชันApp Clone ให้คุณสามารถ login WhatsApp ได้ถึง 3 แอคเคาท์ เพื่อการติดต่อสื่อสารที่คล่องตัว

– Split Screen คุณสามารถใช้งาน 2 แอปในเวลาเดียวกันได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยการแบ่งหน้าจอ เช่น
การแชท Line ไปด้วยและดู Youtube ไปด้วย

– ฟังก์ชัน Intelligent Eye Protection ระบบปกป้องดวงตาแบบอัจฉริยะ ด้วยตัวกรองแสงสีฟ้าช่วยปกป้องดวงตาและลดความเหนื่อยล้าทำให้ใช้งานโทรศัพท์ได้เป็นเวลานาน

– Private Space 2.0 พื้นที่ส่วนตัว 2.0 คุณสามารถอัปโหลดรายชื่อติดต่อ SMS บันทึกการโทรรูปภาพไฟล์แอพพลิเคชั่นบันทึกข้อมูลและข้อมูลอื่น ๆ ลงในพื้นที่ส่วนตัวที่มีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลสำคัญส่วนบุคคลและความปลอดภัยของข้อมูลสูงสุด

– App Lockเพิ่มล็อกสำหรับแต่ละแอ็พพลิเคชันและเปิดด้วยรหัสผ่านความปลอดภัยหรือการตรวจสอบลายนิ้วมือ นอกจากนี้ยังสนับสนุนการจดจำใบหน้าเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงยิ่งขึ้น

นายหยู ป่าวชิง (Paul)  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีโอนี ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า Gionee เป็นผู้นําเรื่องเทคโนโลยีในการสื่อสารและผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระดับแนวหน้าจากประเทศจีนได้เล็งเห็นถึงศักยภาพ

การเติบโตของตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยที่มีโอกาสขยายตัวอีกมาก ดังนั้นจึงได้ทำการวิจัยตลาดเพื่อศึกษาข้อมูลความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย และได้นำไปพัฒนาโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นที่ตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้ชาวไทยได้อย่างตรงจุด นั่นคือ นอกจากจะมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยแล้ว มีอีก 2 สิ่งที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนยุคปัจจุบันต้องการคือ ฟังก์ชันการถ่ายภาพเซลฟี่ที่เหนือกว่าใครและการใช้งานแบตเตอรี่ที่ ใช้งานได้ยาวนานใช้ได้ทั้งวัน ซึ่งหาได้ยากจากมือถือยี่ห้ออื่น โดยโทรศัพท์รุ่น Gionee M7 Power ที่นำมาทำตลาดในประเทศไทย ภายใต้สโลแกน Gionee Makes Smile สมาร์ทโฟนสเปคคุ้มค่า ราคาประหยัด ดีไซน์โดนใจ ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน

“ทั้งนี้ Gionee เป็นบริษัทมือถือที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน โดยล่าสุดได้รับเกียรติจากนางเอกสุดฮ็อตแห่งยุค “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ ซึ่งสะท้อนบุคลิกของแบรนด์ Gionee ได้อย่างลงตัว โดยเธอจะมาสร้างรอยยิ้มให้กับชาวไทยด้วยภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ล่าสุดที่จะเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ของเรา

ให้คนไทยได้ฟินไปด้วยกันอย่างมีความสุข เมื่อได้เห็นรอยยิ้มของเธอ ซึ่งเรามั่นใจว่าด้วยคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนรุ่น Gionee M7 Power และรุ่นอื่นๆ ที่จะตามมาในอนาคตจะเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้บริโภคชาวไทยอย่างแน่นอน” นายหยู ป่าวชิง (Paul) กล่าว

Gionee M7 Power วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท

 

Facebook Comments