รวดเร็ว! ทันใจ! ปลอดภัย! ไม่ง้อส่งรถ! กับ GRABTAXI

ในยามเช้าที่แสนจะยุ่งเหยิง…เชื่อได้เลยว่าใครหลายๆคนจะต้องเร่งรีบกับการเดินทางเพื่อไปให้ถึงที่ทำงานตามกำหนด แต่ก็ต้องพบกับปัญหาที่หลากกันไปในแต่ละวันอย่างเช่น รถเต็ม , รถขาด จนท้ายที่สุดต้องกัดฟันเรียกที่พึ่งสุดท้ายในชั่วโมงเร่งด่วนอย่าง “แท็กซี่”

grabtaxi

แต่นายแท็กซี่เจ้ากรรมก็ดันทำให้ชั่วโมงเร่งด่วน กลับกลายเป็นชั่วโมงนรกไปซะอย่างงั้นด้วยคำเพียงไม่กี่คำที่ฟังกี่ทีก็เจ็บปวด “ไม่ไปทางนั้น , ส่งรถ (ส่งไรแต่เช้าเฮ้ย!) , แก๊ซหมด(นี่ก็หมดแต่เช้าเลย)” แต่! เรามีทางออกของปัญหานั้นโดยที่เราสามารถขึ้นแท๊กซี่ได้ง่ายๆสบายๆแบบไม่ต้อง งอล ง้อ ขอแต่ง ด้วย แอพ GRABTAXI

grab-taxi-singapore-610x366

GRABTAXI “แอพพลิเคชั่นสำหรับเรียกรถแท็กซี่ที่ให้คุณปลอดภัยและรวดเร็วที่สุด มั่นใจได้ตลอดทั้งการเดินทาง” เหตุที่ทางบริษัทกล้าที่จะพูดอย่างมันเช่นนี้ เพราะว่า ทางบริษัทจะมีการพิจารณาประวัติผู้ขับรถแท็กซี่และคัดกรองแท็กซี่ที่เข้าร่วมโครงการอย่างระมัดระวังในขั้นต้นแล้ว นอกจากนี้ GrabTaxi ยังมีระบบ GPS ซึ่งจะทำการค้นหาตำแหน่งของผู้โดยสารโดยอัตโนมัติ

grab-taxi_2_1-610x422

เมื่อทำการเรียกรถ แท็กซี่ที่เดินทางมารับ จะปรากฎใบหน้า ทะเบียนรถและเบอร์ติดต่อ อีกทั้งยังสามารถแชร์ข้อมูลขณะเดินทางแบบเรียลไทม์ขณะโดยสารจนถึงจุดหมายพร้อมกันนี้ผู้โดยสารยังสามารถแสดงความคิดเห็นและโหวตให้คะแนนความพึงพอใจที่มีต่อแท็กซี่ได้ ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางที่เรานำมาประเมินผู้ขับรถแท็กซี่ในระบบทุกวันด้วย ฉะนั้นรับรองได้เลยว่า เร็ว! ปลอดภัย และ หายห่วง ไม่ต้องเสี่ยงอารมณ์เสีย แน่นอน เหมาะกับผู้ที่เดินทางไปทำงานตอนเช้า และ กลับบ้านดึกๆ มากๆ
สำหรับแอพ ตัวนี้สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ >>Android<< >>iOS<< และ >>BlackBerry<< ด้วย

Facebook Comments