ออมสินจัดงานใหญ่ “พระครูบาบุญชุ่ม” แสดงธรรมเทศนา ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ 

ออมสินจัดงานใหญ่ “พระครูบาบุญชุ่ม” แสดงธรรมเทศนา ศุกร์นี้ ขอให้ผู้ร่วมงานเดินทางโดยขนส่งสาธารณะ การจราจรอาจติดขัด-เลี่ยงผ่านบริเวณถนนพหลโยธิน ย่านสะพานควาย

รายงานข่าวจากธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ด้วยในวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ธนาคารออมสิน ได้จัดกิจกรรมร่วมสักการะและฟังธรรมเทศนาจาก พระครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวโร  โดยได้เรียนเชิญศิษยานุศิษย์ และประชาชนทั่วไปร่วมกิจกรรม เพื่อส่งเสริมพระพุทธศาสนา รวมถึงสืบสานประเพณี วิถีวัฒนธรรมที่ดีงามและความเป็นสิริมงคล ซึ่งกำหนดจัดขึ้นที่ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ ถนนพหลโยธิน ย่านสะพานควาย (บริเวณสนามฟุตบอล) ตั้งแต่เวลา 18.00-20.30 น. โดยจะเปิดให้เข้าพื้นที่ได้ตั้งแต่เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป ซึ่งธนาคารฯ คาดว่าจะมีคณะศรัทธา ญาติโยม และศิษยานุศิษย์ ติดตามเข้าร่วมฟังธรรมเทศนาในครั้งนี้จำนวนมาก และอาจส่งผลกระทบต่อการจราจรในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง ได้แก่ ถนนพหลโยธิน ด้านหน้าธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ ช่วงสี่แยกสะพานควาย ตลอดจนด้านข้างคือ ถนนสุทธิสารวินิจฉัย และถนนประดิพัทธ์

ในการนี้ จึงขอแจ้งมายังพี่น้องประชาชาชน เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางผ่านเส้นทางในบริเวณดังกล่าว และสำหรับผู้เดินทางมาฟังธรรมเทศนาจากพระครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวโร ขอให้เดินทางโดยระบบขนส่งสาธารณะ เช่น รถโดยสารประจำทาง รถตู้โดยสาร รถไฟฟ้า แท็กซี่ เป็นต้น และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

Facebook Comments