เอชพี สนับสนุนงาน Bangkok Design Festival 2017 ด้วยโซลูชั่นการพิมพ์ดิจิตอลขนาดใหญ่

นางสาวนันทนา เอกวิวัฒน์ธนกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เอชพี ลาร์จฟอร์แม็ท บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงานเปิดตัวงาน Bangkok Design Festival 2017 ที่ ACMEN Ekamai Complex เอชพี เป็นผู้ให้การสนับสนุนงานพิมพ์ขนาดใหญ่ เช่น คัทเอาท์ โปสเตอร์ขนาดใหญ่ และดิสเพลย์หลากชนิด ที่ใช้ในงาน Bangkok Design Festival 2017

ด้วยเทคนิคและโซลูชั่นของเครื่องพิมพ์ HP Latex ที่รองรับการพิมพ์ทั้งในปริมาณมากอย่างรวดเร็วหรืองานพิมพ์จำนวนน้อยในระยะเวลาอันสั้น บนวัสดุชนิดต่างๆ เช่น กระดาษ ฟิล์ม โพลีโพรพีลีน และสิ่งทอ รวมทั้งการพิมพ์ที่ต้องใช้แผ่นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M งานพิมพ์จาก HP Latex ทุกรุ่นจะปราศจากกลิ่นฉุน ใช้ส่วนผสมที่เป็นน้ำ 100% เป็นการลดคาร์บอนฟุตปรินท์ และมีความปลอดภัย

เครื่องพิมพ์เอชพีมาพร้อมกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่สุดในอุตสาหกรรม ประกอบไปด้วย

• HP Latex 315 Print & Cut solution – เครื่องพิมพ์และตัดด้วยระบบการทำงานสองโซลูชั่นเพื่องานพิมพ์ที่ต่อเนื่องพร้อมตัดชิ้นงานในครั้งเดียวและสามารถลดเวลาการทำงานลงครึ่งหนึ่ง

• HP Latex 3600 – เครื่องพิมพ์ดิจิตอลสำหรับรองรับการพิมพ์ในปริมาณที่มากกว่าและเพิ่มประสิทธิภาพให้รอบงานในแต่ละเดือน

งาน Bangkok Design Festival 2017 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Creative Map ระหว่างวันที่ 10 พ.ย. ถึง 3 ธ.ค. 2017 โดยขึ้นในสถานที่สำหรับจัดงานด้านศิลปะและวัฒนธรรมต่างๆ รอบมหานครกรุงเทพฯ ประกอบด้วย

(1) ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

(2) ACMEN Ekamai Complex

(3) อาณาจักรศิลปะช่างชุ่ย

(4) โกดังคนสร้างสรรค์ Yelo House

(5) ท่าประวัติศาสตร์ศิลป์ ล้ง1919 และ

(6) หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

Facebook Comments