เชียงใหม่เตรียมเฮ! ตู้คีบ iPhone 6 Plus จากอิชิตัน เจอกันเร็วๆนี้!! (เทคนิคการคีบด้านใน)

เป็นที่ฮือฮากันไม่น้อย สำหรับกิจกรรมการตลาดสุดเก๋ไก๋จากเสี่ยตัน-อิชิตัน วันนี้  ที่ขนเอาตู้คีบตุ๊กตามาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกคีบ iPhone 6 Plus  กันที่หน้าห้าง Siam square one ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยมถล่มทลาย ..

ichitan-iphone-6-plus

 

จบไปเป็นที่เรียบร้อย  สำหรับกิจกรรมจับ iPhone 6 Plus จากแบรนด์ชาเขียวชื่อดังอย่างอิชิตัน  เพียงแค่ครึ่งวันแรกก็มีผู้โชคดีคีบเอา iPhone 6 Plus ไปได้ทั้งสิ้น 3 คน (ข้อมูลอัพเดทล่าสุดอย่างเป็นทางการจากเพจของคุณตันเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ ส่วนจำนวนคนที่คีบได้ทั้งวัน สมิตได้ยินแว่วๆมาว่า 6 คนนะคะ) ภายใน 2 ชั่วโมงแรกของการเริ่มกิจกรรมก็มีคนมาต่อคิวร่วมสนุกกว่าพันราย  และคาดว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดจะอยู่ที่ราวๆ 1 หมื่นคน

นอกจากนี้เสี่ยตันได้เปิดเผยกับทางโพสท์ทูเดย์เพิ่มเติมว่าจะจัดกิจกรรมลักษณะดังกล่าวอีก 2 ครั้ง  โดยจัดตามหัวเมืองใหญ่ๆ  ซึ่งเสี่ยตันก็ได้เปิดเผยมาว่าจะไปจัดกิจกรรมนี้ที่เชียงใหม่อย่างแน่นอน!! ชาวเชียงใหม่ทุกคนเตรียมฝึกฝีมือในเกมเซ็นเตอร์รอไว้ได้เลยจ้า

สำหรับใครที่เตรียมจะไปคีบ iPhone 6 Plus ที่เชียงใหม่ จากข้อมูลเบื้องต้นของคนที่ไปร่วมสนุกมาในวันนี้ระบุว่า  กล่องที่ให้คีบในตู้นั้นไม่ได้เป็นกล่อง Mock-up แต่อย่างใด  ข้างในมี iPhone 6 Plus ใส่อยู่จริงๆ! เมื่อหยอดเหรียญลงไปในเครื่องแล้วจะมีเวลาในการคีบ 40 วินาที

หลายคนที่ไม่เคยคีบตุ๊กตาได้มาก่อน อาจจะคิดในใจว่าตู้คีบตุ๊กตาพวกนี้โกง  ไม่มีใครคีบได้หรอก (ซึ่งจริงๆตู้คีบที่ประเทศไทยเราก็แอบโกงนิดหน่อยค่ะ  ปรับตู้ให้คีบยาก)  …แต่ในความเป็นจริงแล้วมันก็มีเทคนิคในการคีบค่ะ ถ้าเป็นคนที่เล่นบ่อยๆจนชำนาญจะรู้มุมดี  ส่วนตัวสมิตเองก็เคยคีบตุ๊กตาได้บ้าง  แต่ยังไม่เคยลองคีบกล่องเหมือนกัน  …แต่ไม่เป็นไร  วันนี้มีเทคนิคจากเพจ “ชมรมคนคีบตุ๊กตา” มาฝากกัน (แนะนำว่าให้เข้าไปถามเทคนิคจากในแฟนเพจนี้ก็ได้ค่ะ มีผู้เชี่ยวชาญเยอะเลย ^^)  ตามรูปและคลิปด้านล่างเลยจ้า  ลองอ่านและดูการคีบแล้วเอาไปฝึกกับเกมเซ็นเตอร์แถวบ้านนะคะ …แล้วใครได้  อย่าลืมเอามาอวดกันน้า

 

อ้างอิง PostToday  , ชมรมคนคีบตุ๊กตา

 

how-to-catch-iphone2

Facebook Comments