ไม่น่าพลาด !! iPhone 6 เปิดตัวกันยายนนี้

หลังจากสื่อในญี่ปุ่นได้ออกมาแย้งว่าภาพ iPhone 6 ที่ตั้งใจหลุดมาให้เห็นเป็นเพียงเครื่องทดสอบ ไม่ใช่เครื่องจริงแต่อย่างใด เพราะเครื่องจริงจะมีดีไซน์ที่ต่างจากนี้ แม้ตัวจริงของ iPhone 6 จะยังหาความแน่นอนไม่ได้ แต่เดือนเปิดตัวน่าจะเขื่อถือได้มากขึ้นเรื่อยๆ

iphone-6-render

ภาพเรนเดอร์ล่าสุดโดย Tomas Moyano and Nicolas Aichino

เว็บไซต์ Macrumors อ้างว่าได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ระบุว่าการขนส่ง iPhone 6 จากประเทศจีนไปยังสหรัฐอเมริกา จะเกิดขึ้นในช่วงสองสัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคม ฉะนั้นโอกาสที่ Apple จะเปิดตัว iPhone6 จะอยู่ที่สัปดาห์แรกหรือสัปดาห์ที่สองของเดือนกันยายน ก่อนจะทำการส่งมอบให้กับลูกค้าที่สั่งจองและเปิดขายให้กับลูกค้าในร้านขายปลีกของบางประเทศหลังจากเปิดตัวหนึ่งสัปดาห์

ซึ่งเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นสอดคล้องกับช่วงการเปิดตัว iPhone 5, 5c และ 5s ซึ่งจะเปิดในสัปดาห์ที่สองของเดือนกันยายน ก่อนจะวางจำหน่ายจริงในบางประเทศในสัปดาห์ต่อมา

แต่ขณะเดียวกันการเปิดตัว iPhone 6 ยังไม่แน่ชัดว่าจะมาพร้อมกันสองรุ่นหรือไม่ ทั้งขนาด 4.7 และ 5.5 นิ้ว ซึ่งข่าวลือก่อนหน้าระบุว่าการเปิดตัวจะเป็นวันที่ 25 กันยายนนี้ แต่สื่อบางรายทำนายว่าอาจอยู่ในวันที่ 12, 19 และ 26 กันยายนนี้

สำหรับรายละเอียดของ iPhone 6 คร่าวๆจะมีขนาดหน้าจอแสดงผล 4.7 กับ 5.5 นิ้ว ใช้ชิปประมวลผล A8

ที่มา Macrumors

Facebook Comments