ชัดไปไหม !! iPhone 7 ภาพหลุดล่าสุด

แม้ Apple จะยังไม่ออกมาเปิดตัว iPhone 7 แต่สิ่งที่หลายคนเริ่มมีความคิดเห็นไปทิศทางเดียวกันว่า ดีไซน์ยังแทบจะเหมือนเดิม ขนาดตัวเครื่องต่างๆ ไม่เปลี่ยน จะมี 2 รุ่นเหมือนเช่น iPhone 6s กับ 6s Plus ซึ่งภาพที่ได้ชมต่อไปนี้ เสมือนเป็นการตอกย้ำกับความเชื่อที่หลายคนคิดไว้ จะเชื่อหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่คนครับ

iPhone-leak-design
เครดิตภาพ : Nowhereelse.fr

ภาพหลุดในโลกออนไลน์ล่าสุดที่ (อาจจะ) เป็น iPhone 7 เครื่องทดสอบ แสดงให้เห็นถึงด้านหลังตัวเครื่องที่ดูเรียบ โล่ง มากขึ้นกว่า iPhone 6s กับ 6s Plus เป็นผลมาจากการลบเส้นเสาอากาศรับสัญญาณที่พาดผ่านด้านหลังออกไป ขณะที่กล้องหลังจะนูนขึ้นมาตามเดิม ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ Apple จะอัพเกรดประสิทธิภาพเรื่องการถ่ายภาพให้ดียิ่งขึ้น แต่จะมีปรับคุณภาพของการถ่ายภาพในที่แสงน้อยเหมือนเช่นค่ายอื่นๆ ด้วยหรือไม่ คงต้องลุ้นกัน

อีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงที่เป็นกระแสข่าวและถูกกล่าวถึงมากขึ้นเรื่อยๆ นั่นคือ การใช้กล้องหลังแบบเลนส์คู่ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Optical Zoom โดยจะพัฒนาขึ้นมาใช้ร่วมกับ iPhone 7 Plus เท่านั้น

ทั้งนี้ คาดว่า Apple จะทำการเปิดตัว iPhone 7 กับ 7 Plus ในช่วงเดือนกันยายน เหมือนเช่นทุกปี แต่ด้วยกระแสข่าวลือ ภาพหลุดต่างๆ ที่เกือบจะใกล้เคียงกับของจริงแทบทุกครั้งที่มีการเปิดตัวไอโฟนรุ่นใหม่ อาจทำให้หลายๆ คนหมดความตื่นเต้นไปแล้วก็เป็นได้

อ้างอิงจาก Forbes

Facebook Comments