คิงส์ตัน ใส่พานสินค้าไฮเทค พร้อมโปรโมชั่นงามๆ เข้างาน คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014

คิงส์ตัน พาเหรดขบวนสินค้าเข้าร่วมเปิดประสบการณ์สุดไฮเทค ภายในงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014 (Commart Thailand 2014)  พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นเพื่อเอาใจเหล่าสาวกให้ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น จักรยาน DAHON, Playstation4 และกระเป๋าเดินทาง  เพียงช๊อปครบ 300 บาท!

Kingston Commart 2014

คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014 ระหว่างวันที่ 20 – 23 มีนาคม 2557 คิงส์ตันนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด เช่น HyperX 3K SSD, HyperX Predator และ MobileLite Wireless ซึ่งเป็นการ์ดรีดเดอร์ไร้สายและเป็นพาวเวอร์แบงค์แบบพกพาในเครื่องเดียว นอกจากนี้ได้จัดโซน HyperX มาพร้อมกับเกมแข่งรถ ให้คุณๆ ได้สัมผัสกับความแรงแห่งขุมพลังของผลิตภัณฑ์ HyperX

คิงส์ตัน โปรโมชั่น อินเทรนด์

เมื่อซื้อสินค้า หน่วยความจำ HyperX, SSD, MobileLite Wirless รับฟรีพัดลมยูเอสบีลิมิตเต็ดอิดิชั่นจากคิงส์ตัน บรรจุภายในกล่องสวยหรู…ทันที

ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อซื้อหน่วยความจำที่ใช้กับสินค้าในยี่ห้อต่างๆ ในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ จะได้รับทันทีคิงส์ตัน REX T-Shirt ซึ่งจัดทำขึ้นเฉพาะงานคอมมาร์ต 2014 นี้เท่านั้น  มาก่อน ได้ก่อน อย่าช้า เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด

โปรโมชันดีๆ ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ผู้ที่ซื้อสินค้าคิงส์ตันตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจักรยาน DAHON Dash P8, Playstation4, กระเป๋าเดินทางคิงส์ตันสุดเท่ และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ สาวกคิงส์ตันร่วมตอบคำถามชิงรางวัล “แฟนพันธุ์แท้คิงส์ตัน” ที่จะจัดขึ้นวันละ 3 รอบ ช่วงเวลา 11:00, 15:00 และ 18:00 น. เชิญทดสอบความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คิงส์ตัน ผู้ร่วมงานที่ตอบคำถามได้อย่างถูกต้องรับรางวัลทันที ที่บูธคิงส์ตัน หมายเลข A6 โซน C ชั้น2 งาน คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2014 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

พบกับคิงส์ตันได้ที่:
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Facebook Comments