หลุดภาพ Samsung Galaxy S10 กับกล้องหน้าเจาะรู พร้อม [วงแหวนเรืองแสง] รอบเลนส์

เผยภาพหลุดสมาร์ทโฟนปริศนา คาดเป็น Samsung Galaxy S10 ที่ลือกันว่าจะมาพร้อมกล้องหน้าเจาะรู แบบ Galaxy A8s แต่รุ่นนี้อาจมาพร้อม ‘วงแหวนเรืองแสง’ หรือไฟ LED รอบเลนส์กล้องด้วย

จากการเปิดตัว Galaxy A8s สมาร์ทโฟน Samsung รุ่นแรก ที่มาพร้อมจอ Infinity-O ตามคอนเซ็ปต์และกล้องหน้าแบบฝั่งในหรือเจาะรูด้วย ก็ยิ่งทำให้ข่าวลือว่า Samsung Galaxy S10 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ จะมาพร้อมกล้องหน้าเจาะรูชัดเจนขึ้นไปอีก แต่เร็ว ๆ นี้มีข้อมูลหลุดมาอีกว่า ตัวกล้องอาจมาพร้อม [วงแหวนเรืองแสง] สวย ๆ รอบเลนส์กล้อง

Ice universe นักปล่อยข่าว (หลุด) ชื่อดัง เผยภาพสมาร์ทโฟนปริศนา ซึ่งคาดเป็น Samsung Galaxy S10 รุ่นรอง Top จะมาพร้อมดีไซน์ Infinity-O กับกล้องหน้าเจาะรูเหมือน Galaxy A8s แต่ตัว S10 จะมีวงแหวนเรืองแสงหรือไฟ LED ส่องเป็นวงกลมออกมา โดยมีทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนให้เห็นกันชัด ๆ ดังนี้

ก่อนหน้านี้ก็มีข้อมูลหลุดว่าตัว Galaxy S10 จะมาพร้อมขนาดหน้าจอใหญ่กว่าเดิม โดยรุ่น S10 จะมีขนาด 6.11 นิ้ว ส่วน S10+ ขนาด 6.44 นิ้ว ซึ่งตัว S10+ ทาง Ice universe เคยเผยภาพ ‘กรอบหน้าจอ’ ของ S10+ ที่มีกล้องเจาะรู 2 จุด ต่างจากตัว S10 ที่มีรูเดียว แต่เชื่อว่าอาจมีวงแหวงเหมือนกัน ส่วนจะจริงหรือไม่ หรือลุ้นกันในปีหน้ากันนะครับ

ที่มา : Slashgear

Facebook Comments