ต่อยอดความสำเร็จให้ธุรกิจอีกขั้นด้วย เลอโนโว S510 Small Form Factor เดสก์ท็อปขนาดเล็ก

เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 เปิดตัว เลอโนโว S510 Small Form Factor ที่มาพร้อมประสิทธิภาพและความปลอดภัย ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SMB) ในราคาที่สามารถจับต้องได้

leovo-s510

เลอโนโว S510 Small Form Factor คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปขนาดเล็กแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ด้วยขุมพลัง 6th Generation Intel Core i processor รุ่นล่าสุดซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผล และกราฟฟิคให้ดียิ่งขึ้น จึงช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการทำงานได้ถึง 11% นอกจากนี้ ยังมาพร้อมเทคโนโลยีหน่วยความจำล่าสุด แบบ DDR4 และที่สุดของการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเสียบสายแลนให้ยุ่งยาก ด้วยความสามารถในการรองรับ Wi-Fi ด้วยอัตราความเร็วถึง 300 เมกะบิตต่อวินาที พร้อมด้วยการออกแบบเสาอากาศสำหรับเทคโนโลยี Wireless ขั้นสูง อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยช่องเสียบ USB 3.0 พอร์ท ด้านหน้า 2 ช่อง เพื่อการเชื่อมต่อและโอนถ่ายข้อมูลที่รวดเร็ว

leovo-s510-002

หมดกังวลกับปัญหาด้านความปลอดภัย ด้วยระบบ Smart USB Protection ให้ผู้ใช้งานเลือกใช้พอร์ต หรือเปิด – ปิด พอร์ตได้ตามความต้องการ เพื่อจำกัดการโอนถ่ายข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต เลอโนโว S510 Small Form Factor มาพร้อมรูปทรงการออกแบบที่สวยงามทันสมัย และผ่านการทดสอบตามมาตรฐานความทนทานมากกว่า 200 ครั้ง รองรับแรงสั่นสะเทือนได้สูงสุด ตอบโจทย์การทำงานได้ทุกสถานการณ์ ในราคาที่จับต้องได้ เหมาะกับการใช้งานกับธุรกิจขนาดกลางหรือขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจของคุณสำเร็จไปอีกขั้น

ราคาและการวางจำหน่าย

เลอโนโว S510 Small Form Factor มีวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในราคาเริ่มต้น 11,900 บาท

Facebook Comments