LG G3 นิยามใหม่ของความเรียบง่ายและชาญฉลาด สานต่อความสำเร็จของ G Series ด้วยแนวคิด “Simple is the New Smart”

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม LG G3 สมาร์ทโฟนที่ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด ‘Simple is the New Smart’ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมสมาร์ทโฟนเพื่อยกระดับชีวิตของผู้บริโภค

lg-g3-official

จากแนวคิด ‘Simple is the New Smart’ LG G3 คือผลลัพธ์ของการวิจัยผู้บริโภคที่มีพื้นฐานอยู่บนปรัชญาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของแอลจีที่เรียกว่า Learning from You โดยได้รวบรวมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในปัจจุบันไว้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายอย่างชาญฉลาด

มร.เจค ควอน ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอลจีมุ่งมั่นพัฒนาสมาร์ทโฟนที่นอกจากจะโดดเด่นด้านนวัตกรรมแล้ว ยังสามารถตอบสนองความต้องการด้านการใช้งานที่หลากหลายของผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราจึงพัฒนา LG G3 ขึ้น โดยเน้นที่การสร้างสรรค์ความลงตัวระหว่างเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่าย ลดขั้นตอนการใช้งานของฟีเจอร์ต่างๆ แต่ยังคงเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน เพื่อสะท้อนถึงแนวคิด Simple is the New Smart อย่างแท้จริง”

แอลจียังนำสิ่งที่เรียนรู้จากแนวคิด Learning from You มาพัฒนาเป็นฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายแต่ชาญฉลาด ไม่ว่าจะเป็น Smart Keyboard ฟีเจอร์ที่เรียนรู้จากผู้ใช้ ช่วยให้พิมพ์ได้เร็วขึ้นและลดการพิมพ์ผิดได้มากถึง 75 เปอร์เซ็นต์ ทั้งยังสามารถปรับความสูงของคีย์บอร์ดได้ตามสรีระของมือผู้ใช้ Smart Notice ผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้คำแนะนำแก่ผู้ใช้ในช่วงเวลาสำคัญ และ Smart Security ฟีเจอร์เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว เช่น Knock CodeTM ฟีเจอร์พิเศษให้ผู้ใช้สร้างรหัสส่วนตัวเพื่อปลดล็อคหน้าจอ โดยเคาะที่ส่วนใดของหน้าจอก็ได้ และฟีเจอร์ Content Lock ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลส่วนตัวและซ่อนข้อมูลเมื่อต้องใช้ LG G3 ร่วมกับผู้อื่น

LG G3 สร้างมาตรฐานใหม่ของการรับชมด้วยหน้าจอ Quad HD ความละเอียดถึง 538ppi มากกว่าหน้าจอ HD ถึงสี่เท่า ให้ภาพที่คมชัดกว่าหน้าจอสมาร์ทโฟนทั่วไป ขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้วและขอบจอที่บางเฉียบทั้งสี่ด้าน ยังให้สัดส่วนหน้าจอที่สูงถึง 76.4 เปอร์เซ็นต์ เมื่อผสานกับดีไซน์แบบ Floating Arc และปุ่มกด Rear Key ที่เป็นเอกลักษณ์ของแอลจี ให้ความรู้สึกสบายเหมาะมือ ใช้งานได้ง่ายเมื่อถือในมือเดียว LG G3 ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ถอดได้ ความจุพิเศษขนาด 3,000 มิลลิแอมป์ พร้อมรองรับการใช้งานยาวนานตลอดวัน

กล้องหลัง 13MP มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว (OIS+) และเทคโนโลยีเลเซอร์ ออโต้ โฟกัส (Laser Auto Focus) ซึ่งมีอยู่ใน LG G3 เป็นรุ่นแรกในตลาดสมาร์ทโฟน ช่วยให้ LG G3 สามารถจับภาพช่วงเวลาที่ดีที่สุดด้วยระยะเวลาเพียงเสี้ยวเดียวของเวลาที่ใช้ในกล้องสมาร์ทโฟนทั่วไป แม้ในที่ที่แสงน้อย ด้วยการวัดระยะห่างระหว่างกล้องและคนหรือวัตถุที่ต้องการถ่ายด้วยแสงเลเซอร์ ทำให้ได้ภาพที่คมชัดในเวลาที่ต้องการ

สำหรับผู้บริโภคที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเซลฟี่ (Selfie) ต้องการแชร์ภาพอัพเดทขึ้นอินสตาแกรมหรือ เฟสบุคของตัวเอง LG G3 ได้พัฒนาฟังก์ชั่น Gesture Control เพียงแค่แบและกำมือเป็นสัญญาณเริ่มจับเวลาถ่ายภาพย้อนหลัง 3 วินาที ช่วยให้การถ่ายภาพตัวเองทำได้ง่ายและเพลิดเพลิน พร้อมกล้องหน้าที่มีความละเอียด 2.1MP และฟังก์ชั่น Virtual Flash ช่วยให้ผู้ใช้งานถ่ายภาพเซลฟี่ได้คมชัดและสว่างแม้ในที่แสงน้อย โดยไม่ต้องพึ่งแอพพลิเคชั่น

LG G3 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำเมทัลลิก สีขาว และสีทอง โดยแอลจีเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของ LG G3 ก่อนใคร จำนวนจำกัดเพียง 1,000 เครื่องเท่านั้น สามารถจองได้ที่ร้านเจ มาร์ท, ทีจี โฟน, แอลจี แบรนด์ ช้อป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ร่วมรายการ หรือจองผ่าน AIS Online Store, Dtac Online Store และ www.truemove-h.com/prebooking/LG/G3

พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ Wireless Charger และ Quick Circle Case รวมมูลค่ากว่า 3,000 บาท ในวันที่ 16 – 27 มิถุนายน 2557 นี้เท่านั้น สามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood

lg-g3-official-3

lg-g3-official-4

lg-g3-official-5

Facebook Comments