ร้านกาแฟ LINE (LINE Cafe) กำลังจะมา!! ที่แรกของโลกด้วยนะเอ้อ!

ดูเหมือนว่าร้านกาแฟที่มีการตกแต่งร้านด้วยตัวการ์ตูนชื่อดังกำลังมาแรงในบ้านเรา  นับตั้งแต่ร้านกาแฟธีมหมาน้อย Snoopy อย่าง Charlie Brown Cafe หรือร้านกาแฟที่เต็มไปด้วยแมวเหมียวคิตตี้สุดแสนจะคาวาอี้อย่าง Hello Kitty House Cafe ที่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน …ล่าสุดก็มีข่าวดีสำหรับเพื่อนๆที่รักในคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูน LINE ไม่ว่าจะเป็นหมีบราวน์ โคนี่ แซลลี่ มูน ฯลฯ  เพราะประเทศไทยกำลังจะมี LINE Cafe มาเปิดแล้ว แถมยังเป็นที่แรกของโลกด้วย!!

 

line-cafe

 

คาดว่าใครที่แวะไปห้างสยามเซ็นเตอร์บ่อยๆอาจจะเห็นป้าย LINE Cafe นี้แล้ว (รูปจากทวิตเตอร์ @imtaiki ที่ทวีตไว้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา)  จากป้ายก็ไม่ได้ระบุรายละเอียดวันเปิดที่ชัดเจน  แต่ก็ทราบได้ว่าเป็นการร่วมมือระหว่าง LINE และร้าน True Coffee เพราะฉะนั้นก็พอจะเดาได้ว่าคงเป็นร้านทรูคอฟฟี่ที่ตกแต่งร้านด้วยตัวการ์ตูนจาก LINE  คาดว่าน่าจะมีเมนูพิเศษๆแตกต่างจากทรูคอฟฟี่ปกติทั่วไป  และอาจจะมีการวางขายสินค้าที่ระลึกจาก LINE ภายในร้านด้วย

 

LinePlay-cafe1

 

หากใครเคยเล่นเกม LINE Play มาก่อน  น่าจะพอนึกภาพของ LINE Cafe ออก เพราะว่าในเกม LINE Play ก็มีร้าน LINE Cafe อยู่จริงๆ …งานนี้ไม่รู้ว่า LINE Cafe ของจริงจะมีหน้าตาใกล้เคียงกับ LINE Cafe ในเกมหรือเปล่า?  …ถ้ามีข่าวคราวอัพเดท  เราจะนำมาฝากกันต่อไปค่ะ ^^

 

 

Facebook Comments