ห้างจีนเปิดโซน “Man Caves” ห้องฝากสามี รอภรรยาซื้อของ

Global Harbor ห้างสรรพสินค้าในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เผยโซน “Man Caves” ห้องฝากสามี พร้อมที่นั่งและเกมแบบส่วนตัว ไว้ฆ่าเวลารอภรรยาไปซื้อของโดยเฉพาะ

ผุดไอเดียแจ่ม ? คุณสามีหรือพ่อบ้านใจกล้าท่านใด ที่เคยประสบปัญหา ผบทบ. (ผู้บัญชาการที่บ้าน) หรือคุณภรรยา ใช้เวลาซื้อของในห้างเป็นเวลานาน ที่ประเทศจีน ณ ห้างสรรพสินค้า Global Harbor นครเซี่ยงไฮ้ ได้มีวิธีแก้ปัญหานี้แล้ว ด้วยการนำตู้หรือ “Man Caves” ห้องเล่นเกมส่วนตัว ไปนั่งฆ่าเวลารอภรรยาซื้อของชั่วคราวได้

ภายในห้องจะมีเครื่องเล่นเกม (คาดเป็น PS1 หรือคอมฯ ลง Emulator) แบบย้อนยุค อย่าง Tekken 3 , Street Fighter ฯลฯ มีจอมีที่นั้งให้พร้อม และมีจอยสติ๊กกับจอยโยกให้เลือกเล่นด้วย ทั้งนี้ทางห้างได้เปิดให้ทดลองเล่นฟรีก่อนหนึ่งเดือน จากนั้นจะมีเก็บค่าบริการผ่าน QR Code ภายหลัง

อย่างไรก็ตาม ในห้องแม้จะมีแทบทุกอย่าง แต่ขาดอย่างเดียวคือ “แอร์” เนื่องจากเป็นห้องปิด ทำให้เล่นได้สักพักก็ร้อนแล้ว ทั้งนี้ใน Weibo (เว็บโซเชียลของจีน) ได้เผยแพร่ข้อมูลดังกล่าวด้วย ก็พบผลตอบรับที่ดีทีเดียว โดยหลายคนบอกว่า เหมือนย้อนกลับไปวัยเด็กอีกครั้ง ช่วยฆ่าเวลาได้ดี แต่มีคุณภรรยาบางท่านบอกว่า “ถ้าแบบนี้ จะพาสามีไปซื้อของด้วยกันทำไม” ก็…ตัวใครตัวมันนะครับ : b

https://www.youtube.com/watch?v=oYojOnFNypQ

ที่มา : The Star , The Paper

Facebook Comments