กามเทพน้อย MOSTZ Wedding 2011 ผู้ช่วยจัดงานแต่ง บ่าวสาวยิ้มปลื้ม

ถึงแม้ฉบับนี้จะเป็นฉบับครบรอบวันเกิดของคอมพิวเตอร์.ทูเดย์ นายเกาเหลาก็ขอมั่วนิ่มนำเสนอทิปสำหรับคนกำลังมีความรัก (เกี่ยวกันไหมนี่… เอิ้ก เอิ้กเอิ้ก) โดยจะขอแนะนำโปรแกรมบริหารจัดการงานแต่งงาน MOSTZ Wedding 2011 โหลดได้ที่ http://www.thaiware.com/main/download.php?id=9139&mirror=0 หรือ www.comtodayMag.com

โปรแกรม MOSTZ Wedding จะช่วยให้เราสามารถจัดเตรียมรายชื่อแขกที่จะออกการ์ดเชิญ ก่อนที่จะสั่งพิมพ์รายชื่อแขกบนหน้าซอง โดยพิมพ์ทีละชื่อ หรือจะเลือกพิมพ์ทีละกลุ่มได้ภายในคลิกเดียว นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันนำเข้าหรือส่งออกชื่อแล้วเซฟเป็นไฟล์ เพื่อเอาไว้ใช้งานหน้า เออ…หมายถึงงานแต่งของเพื่อนนะไม่ใช่งานตัวเอง

เท่าที่นายเกาเหลาลองใช้งานดูก็พบว่าเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย เช่น ถ้าจะเพิ่มข้อมูลแขก ก็แค่คลิกเมนู File -> Add New data เมื่อสร้างข้อมูลเสร็จแล้วก็มีเมนูให้เลือกว่าจะพิมพ์แบบไหน ซึ่งทั้งหมดนี้เราสามารถเปิดดูวิธีการใช้งานแบบละเอียดได้ที่ www.mostz.com/wedding/help

ที่แหล่มสุดๆ เลยคือเพื่อนๆ สามารถอัพรูปในงานแต่งแบ่งปันให้ญาติพี่น้องและเพื่อนๆ ได้ดูผ่านระบบ MOSTZ Wedding Photo Gallery สามารถเข้าไปใช้บริการได้เลยผ่านหน้าเว็บ www.mostz.com/wedding/help ก็เป็นโปรแกรมสุดหวานสำหรับคู่บ่าวสาวที่ไปโหลดมาใช้งานได้ฟรีครับ

MOSTZ

Facebook Comments