หลุดดีไซต์ใหม่ของ Moto X และ Droid เผยปุ่มโฮมสี่เหลี่ยม โลหะทั้งเครื่อง และกล้องนูน

หลังมีผู้ใช้ Google+ ที่ชื่อว่า HellomotoHK ได้โพสต์ภาพ Moto X และตระกูล Droid (By Verizon) ที่เผยให้เห็นภาพตัวเครื่องแบบชัดเจนทั้ง 2 รุ่น โดยรุ่น Moto X จะใช้วัสดุเป็นโลหะทั้งเครื่อง ส่วน Droid จะใช้ลวดลายใหม่ แต่ทั้งสองจะมาพร้อมกับ ปุ่มโฮมสี่เหลี่ยมที่แสกนลายนิ้วมือได้ กับกล้องหลังที่มีเลเซอร์โฟกัสกับขอบนูน….

moto-x-2016-hellomotohk

ใหม่ยกเครื่อง เมื่อวานนี้ (8 พ.ค) นี้เอง ทางสหรัฐฯเพิ่งมีการฉลอง “วันแม่” ของตัวเองกันไปหมาด ๆ จึงทำให้มีเว็บไซต์หรือโพสต์ใน Facebook ทั่วโลก ต่างพากันโพสต์ข้อความ “Happy Mother’s Day” กันแถว และหนึ่งในนั้นเองก็มีผู้ใช้ Google+ ที่ชื่อว่า HellomotoHK ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวด้วยเหมือนกัน แต่สิ่งที่โพสต์นั้น กลับเผยให้เห็นถึงการออกแบบใหม่ของ Moto X และ Droid (By Verizon) แบบยกเครื่อง!!

สำหรับรุ่น Moto X จะใช้วัสดุเป็นโลหะสีขาวเงินทั้งเครื่อง ส่วน Droid จะใช้ลวดลายใหม่ แต่ทั้งสองจะมาพร้อมกับ ปุ่มโฮมสี่เหลี่ยมที่สแกนลายนิ้วมือได้ กับกล้องหลังที่มีเลเซอร์โฟกัสกับขอบนูน…

สเปกเครื่องคาดว่าจะใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 820 และ RAM 4GB ที่ถือเป็นสเปกระดับเรือธงยอดนิยมในปัจจุบัน (ตัวเก่าใช้ 808) ส่วนที่เหลือ รอต่อไปครับ….

ที่มา : Engadget

Facebook Comments