MSI เตรียมแถม OPTANE มาพร้อมกับมาเธอร์บอร์ดใหม่ซีรีย์ 200

MSI ผู้นำด้านมาเธอร์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมส์มีความภูมิใจที่จะประกาศการวางจำหน่ายคลังอาวุธรุ่นล่าสุดของมาเธอร์บอร์ดเกมส์มิ่งโมเดล Z270 TOMAHAWK OPT BOOST & B250M BAZOOKA OPT BOOST และ B250M PRO-VD OPT BOOST ซึ่งเป็นซีรีย์ PRO รุ่นล่าสุด

โดยที่รุ่นใหม่นี้ได้เตรียมติดตั้งเมมโมรี่ Intel® Optane™ ขนาด 16 กิ๊กกะไบท์มาด้วยเพื่อให้พร้อมบู๊สประสิทธิภาพของอุปกรณ์จัดเก็บให้สูงกว่าถึง 14x ทำให้การติดตั้งเกมส์ใหม่ๆบนฮาร์ทดิสแบบปกติได้สมรรถนะใกล้เคียงกับ SSD โดยไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่ SSD จะไม่พอด้วยมาเธอร์บอร์ด MSI OPT BOOST

ด้วยการแถมเมมโมรี่ Intel® Optane™ ขนาด 16 กิ๊กกะไบท์บนมาเธอร์บอร์ดสองรุ่นของ OPT BoOST นั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่อัดเอาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของอินเทลเข้าไปเท่านั้นแต่เป็นการเพิ่มมูลค่าเข้าไปถึง 50 เหรียญสหรัฐให้กับลูกค้าไปเลยฟรีๆ เพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณนั้นตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว บู๊ตเข้าวินโดว์ได้ภายในเวลาอันสั้น เปิดโปรแกรมต่างๆได้เร็ว พิเศษกว่าบนการเล่นเกมส์และการตอบสนองอันรวดเร็วบนการท่องเว็บ นั่นทำให้นักเล่นเกมส์สามารถสนุกไปกับสมรรถนะระดับเดียวกับ SSD แต่มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่

เตรียมยึดพื้นที่กับ Z270 TOMAHAWK OPT BOOST

มันถูกสร้างขึ้นจากการออกแบบที่ได้รับรางวัล iF เพื่อที่จะเป็นมาเธอร์บอร์ดที่ดีที่สุดด้านการออกแบบ MSI Z270 TOMAHAWK OPT BOOST นั้นแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมของมาเธอร์บอร์ดยุคใหม่ของ MSI นอกเหนือจากรางวัลต่างๆที่ได้รับแล้ว Z270 TOMAHAWK OPT BOOST นั้นยังมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษอันแข็งแกร่งมากมายเพื่อนักเล่นเกมส์เช่นคุณ

รองรับการทำงาน Twin Turbo M.2 (32 Gb/s, Gen3 x4) ด้วยสล๊อด Steel Armored เพื่อให้นักเล่นเกมส์สามารถต่อเชื่อมอุปกรณ์จัดเก็บความเร็วสูงเพื่อยกระดับการเล่นเกมส์ด้วยการใช้ซ๊อฟแวร์ MSI M.2 GENIE ที่สามารถเซ็ตอัพ RAID ให้คุณได้อย่างง่ายได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงเตรียมติดตั้ง Intel® Optane™ ขนาด 16 กิ๊กกะไบท์ ทำให้มาเธอร์บอร์ด TOMAHAWK OPT BOOST นั้นนำเอาความเปลี่ยนแปลงระดับสุดยอดด้านเมมโมรี่และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเข้าไว้ด้วยกัน และด้วยการใช้งานชุดควบคุม ASmedia 2142 USB 3.1 Gen2 นั้นทำให้ Z270 TOMAHAWK สามารถส่งผ่านความเร็วทาง USB ได้สูงกว่าแม้ในกรณีที่ต่อเชื่อมพร้อมๆกันหลายๆอุปกรณ์

LIGHTNING FAST USB 3.1 GEN2

ด้วยคุณสมบัติพิเศษจากชุดควบคุม ASMEDIA 2142 USB 3.1 GEN2 นั้นจะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับความเร็วที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อต้องต่อเชื่อมและใช้งานอุปกรณ์ USB หลายๆชิ้นในเวลาเดียวกัน

TWIN TURBO M.2

สนุกสนานไปกับความเร็วในการบู๊ตระบบและเมื่อโหลดแอ๊บพลิเคชั่นต่างๆหรือเกมส์ด้วยมาเธอร์บอร์ด MSI ที่มี TURBO M.2 PCI-E GEN3 X4 ที่สามารถส่งผ่านความเร็วได้สูงสุด 32 GB/S สำหรับ SSD รุ่นไหม่ล่าสุดนี้ และมันยังรองรับการทำงานของเทคโนโลยีใหม่จาก INTEL® OPTANE™ ด้าน M.2 GENIE นั้นจะช่วยให้คุณสามารถติดตั้ง RAID SSD ได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่ขั้นตอนจากการใช้ SSD แบบ M.2 หรือ PCI-E หรือจะใช้ผสมกันก็ได้
MSI GAMING LAN, POWERED BY INTEL®

สัมผัสกับการเล่นเกมส์ที่ลื่นไหลด้วย MSI GAMING LAN ที่มีขุมพลังจาก Intel® ที่ได้ถูกปรับแต่งมาเพื่อเป็นผู้ชนะบนเกมส์ออนไลน์หรือ eSports ผ่านทางแลนด้วยการลดการใช้งานของ CPU ลงและนำเสนอ TCP ที่สูงและธรูพุธของ UDP เป็นพิเศษ นั่นก็คือ CPU ของคุณจะถูกเรียกใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นมีผลให้ FPS ในเกมส์มากขึ้นด้วย และ MSI GAMING LAN Manager นั้นจะทำการปรับแต่งลำดับและความสำคัญของแอพพลิเคชั่นต่างๆอย่างอัตโนมัติเพื่อให้คุณเล่นเกมส์ได้อย่างลื่นไหลด้วยลาเทนซี่ที่ต่ำกว่า

GEARED UP FOR BATTLE
B250M BAZOOKA OPT BOOST

คุณต้องการสล๊อด M.2 มากกว่านี้บนการประกอบ m-ATX ของคุณหรือเปล่า? ด้วยมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่ B250M BAZOOKA OPT BOOST นั้นไม่เพียงจะแถมเมมโมรี่ Intel® Optane™ ขนาด 16GB มาเท่านั้น มันยังคงนำเสนอสล๊อดเชื่อมต่อแบบ Turbo M.2 สำหรับอุปกรณ์ M.2 อื่นๆที่คุณจะเลือกใช้ และเปิดช่องทางให้คุณเลือกปรับแต่งได้มากกว่า หรือแม้จะใช้งานกับ Intel® Optane™ ที่เตรียมมาให้ซึ่งมีมูลค่ากว่า 50 เหรียญสหรัฐ มาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่ BAZOOKA OPT BOOST นั้นมาพร้อมกับแสงสี RGB LED จากภาคออดิโอ ซึ่งเส้นสายนี้จะวิ่งไปรอบๆขอบของมาเธอร์บอร์ดเพื่อให้สวยงามตามสไตล์คุณ มันสามารถเปลี่ยนได้ถึง 7 สีและ 5 เอฟเฟกด้วย และสิ่งที่น่าสนใจที่สุดก็ เกมส์มิ่งฮีทซิ้งค์และฝาครอบ IO ที่ประโยชน์ด้านการระบายความร้อนและการป้องกันความเสียหายจากการใช้งาน

X-BOOST

อุปกรณ์เล็กๆที่ยิ่งใหญ่และใช้งานได้แบบง่ายๆแบบอัตโนมัติเพื่อตรวจจับอุปกรณ์จัดเก็บที่ถูกเชื่อมต่อกับระบบ เมื่อเปิดใช้งาน X-BOOST จะทำการปรับแต่ง SSD ให้คุณเองเพื่อเพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพสูงสุด ให้คุณไปถึงสมรภูมิรบได้เร็วกว่าและลดเวลาที่จะสูญเสียไปเมื่อต้องส่งผ่านข้อมูลต่างๆ

VR READY

ทั้งฮาร์ทแวร์และซ๊อฟแวร์ยังเป็นสิ่งที่ต้องปรับแต่งเพื่อการเล่นเกมส์ VR ให้ลื่นไหล แต่ด้วยเพียงคลิ๊กเดียวจาก One Click to VR จะช่วยให้คุณปรับแต่งให้ดีที่สุดจากการปรับแต่งอุปกรณ์ต่างๆและป้องกันไม่ให้แอพพลิเคชั่นอื่นๆขัดขวางการเล่น VR ของคุณ

OPTANE GENIE

คุณสมบัติพิเศษต่างๆของ MSI เป็นพิเศษเพื่อคุณ, Optane Genie ทำให้คุณได้รับความพิเศษจากความเร็วจาก Optane ซึ่งจะทำให้การบู๊ตระบบง่ายกว่าเพียงแค่คลิ๊กเดียวด้วยการใช้งาน Optane Genie และปฏิบัติตามคำแนะนำเท่านั้นง่ายๆใครๆก็ทำได้

มาเธอร์บอร์ด MSI ซีรีย์ 200 ทั้งหมดรองรับการใช้งาน OPTANEอัพเดท BIOS เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดก่อนที่จะเริ่มใช้งาน INTEL® OPTANE MEMORY และแอพพลิเคชั่น OPTANE GENIE ขอให้คุณตรวจสอบว่ามาเธอร์บอร์ดของคุณได้ทำการอัพเดท BIOS เป็นตัวล่าสุดแล้ว คลิ๊กที่นี่เพื่อตรวจสอบเวอร์ชั่นล่าสุดของมาเธอร์บอร์ดคุณ ดาวน์โหลดได้จากหน้าเพจของรุ่นนั้นๆ

Facebook Comments