ตัวแทนจำหน่าย WD มีเฮ! myWD™ ปรับปรุงใหม่มาแล้ว

ตัวแทนจำหน่าย WD มีเฮ! myWD™ ปรับปรุงใหม่มาแล้ว โปรแกรมพันธมิตรโฉมใหม่มอบสิทธิประโยชน์มากมาย

myWD_PartnerProgram

บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล ผู้นำระดับโลกด้านระบบจัดเก็บข้อมูล ล่าสุดเปิดตัว myWD™ Partner Program โปรแกรมสำหรับพันธมิตรด้านช่องทางจัดจำหน่ายที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เป็นโปรแกรมพันธมิตรสมาชิกที่ได้รับรางวัลสำหรับตัวแทนจัดจำหน่ายกลุ่ม MSP, VAR และอินติเกรเตอร์ หรือผู้รวมระบบ ทั้งนี้ myWD ใหม่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ปรับปรุงและสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ศูนย์รวมโซลูชั่น สินทรัพย์ด้านการตลาดอุตสาหกรรมที่เน้นเฉพาะ และการฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตามความต้องการ

ผลการสำรวจมานานกว่าหนึ่งปีและเสียงตอบรับอย่างต่อเนื่องจากพันธมิตรโปรแกรม myWD ซึ่งเป็นผู้มีอุปการะคุณอย่างยิ่งของบริษัท ช่องทางที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้นำเสนอฟีเจอร์ใหม่ๆ ทั้งเพิ่มความสะดวกให้แก่พันธมิตรโปรแกรม เป็นแหล่งให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องและสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว โดยคุณสมบัติใหม่ที่นำเสนอมีดังนี้
• ศูนย์การจำหน่ายโซลูชั่นต่างๆ ในตลาดที่กำลังเติบโต เช่น ระบบกล้องวงจรปิด ระบบ NAS และดาต้าเซ็นเตอร์
• สินทรัพย์ด้านการตลาดของอุตสาหกรรมที่เน้นเฉพาะ
• การฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ตามความต้องการผ่าน WD University และ
• ระบบคะแนนที่สมาชิกจะได้รับของรางวัลจากการสะสมคะแนนตามการซื้อผลิตภัณฑ์ของ WD จากผู้แทนจัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต

คุณสมบัติบางอย่างมีให้บริการในบางประเทศเท่านั้น

“นับตั้งแต่ได้เริ่มเปิดตัว myWD เมื่อปี 2012 ได้มีพันธมิตรของโปรแกรมเพิ่มขึ้นกว่า 25,000 รายทั่วโลกใน 190 ประเทศและ 17 ภาษา” เจมี่ โว รองประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ WD กล่าวและเสริมว่า “การริเริ่มเปิดตัวโปรแกรม myWD อีกครั้งชี้ให้เห็นว่า WD กำลังพิสูจน์พันธะสัญญาด้านการลงทุนและพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่าย ด้วยการนำเสนอโอกาสให้กับพันธมิตรผู้มีอุปการะคุณของบริษัทในการสร้างธุรกิจของตนเองในแอพพลิเคชั่นการจัดเก็บข้อมูลของระบบ NAS ระบบกล้องวงจรปิด และศูนย์ข้อมูลหรือดาต้าเซ็นเตอร์ที่กำลังเติบโต”

โปรแกรมพันธมิตร myWD คือแหล่งทรัพยากรและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่พันธมิตรด้านช่องทางจัดจำหน่ายต้องการ และช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของพวกเขา ยกตัวอย่าง เช่น PSSC Labs ซึ่งได้ใช้ฮาร์ดไดรฟ์ WD® ในระบบของบริษัทมาเป็นเวลาหลายปี และเมื่อสองปีที่แล้ว PSSC Labs ก็ได้เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร myWD

Alex Lesser เจ้าของร่วมธุรกิจและรองประธานของ PSSC Labs แสดงความคิดเห็นว่า “WD ให้การสนับสนุนในแบบที่เราได้ให้การสนับสนุนลูกค้าของเรา ไม่เพียงแต่ WD จะนำเสนอฮาร์ดไดรฟ์ประสิทธิภาพสูงและมีคุณภาพดีมากสำหรับระบบของเราเท่านั้น เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น WD ได้ช่วยจัดการแก้ไขในทันทีอย่างแข็งขัน เฉกเช่นที่เราได้ให้บริการลูกค้านั่นเอง”

สำหรับผู้แทนจำหน่ายรายย่อยและผู้ให้บริการโซลูชั่นจากทั่วโลกสามารถเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร myWD นี้ได้ แวะอ่านรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://www.mywd.com

Facebook Comments