ทิ้งรีโมทแล้วมาคบ Nyrius Smart Outlet

เบื่อมั้ย? กับการที่ต้องมีรีโมทหลายๆ อันไว้ใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอย่างละตัว!! ผู้ผลิต Nyrius Smart Outlet จะทำให้ปัญหาเหล่านั้นหมดไป เพราะอุปกรณ์ชิ้นนี้จะช่วยเราควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ให้เรานั่งนิ่งๆ เชิดๆ อย่างราชาเลยล่ะ

4c6f16472c500ef4784e33c663d29c28_originalที่ผู้ผลิตแบรนด์ Nyrius ได้คิดค้น Smart Outlet ตัวนี้ขึ้นมาก็เพราะว่า ผู้ผลิตต้องการให้อุปกรณ์ภายในบ้านอย่าง เครื่องปรับอากาศ หลอดไฟ พัดลม หรือแล็บท็อป ควบคุมผ่านอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียว ให้เราใช้งานได้ง่ายๆ ไม่ต้องมีรีโมทหลายๆ อัน

ส่วนวิธีการใช้งานนั้นเพียงแค่เสียบอุปกรณ์ตัวนี้ไว้ที่ปลั๊กไฟ ให้เราควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของเราจากสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตของเรา โดยใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android ผ่านสัญญาณบลูทูธ แต่การควบคุมนั้นเราสามารถอยู่ห่างได้เพียง 33 ฟุตเท่านั้น

nyrius-smart-outlet-640x0

แต่หากเราไม่อยู่ก็สามารถตั้งเวลาเปิด – ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าได้เอง แม้ว่าตอนนั้นเราจะอยู่นอกเขตสัญญาณบลูทูธ การตั้งเวลาไว้เช่นนี้ก็จะทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก

Nyrius Smart Outlet มาจากการระดมทุนในโครงการดีๆ อย่าง Kickstarter ซึ่งหากการระดมทุนในครั้งนี้สำเร็จก็จัดส่งสินค้าให้ในเดือนพฤษภาคมนี้ ถ้าสนใจอยากเข้าร่วมระดมทุนก็ลองเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ kickstarter กันได้เลย

ที่มา: digitaltrends

 

Facebook Comments