ประดับสวนให้สว่างอย่างๆ ล้ำด้วย Playbulb Garden

Playbulb Garden ไฟตกแต่งสวนเจ๋งๆ จากการระดมทุนในโครงการดีๆ อย่าง Kickstarter ที่จะทำให้บ้านของเราดูไฮเทคขึ้นไปอีก ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งสวนพลาดไม่ได้เด็ดขาด

022b811c24555c4f97433346c5a27a64_original

Playbulb Garden นั้นมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก ส่วนวิธีใช้นั้นก็แสนจะง่ายเพียงแค่เสียบฐานของมันเข้ากับตัวไฟ และนำไปปักไว้ที่สวนได้เลย แถมเวลาฝนตกก็ไม่ต้องกังวลใจเพราะมันสามารถกันน้ำได้

และถ้าพูดถึงคุณสมบัติพิเศษของเจ้า Playbulb Garden นั้นมีมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นการชาร์จไฟผ่านพลังงานแสงอาทิตย์ เมื่อแบตเตอรีเต็ม 1 ครั้ง ก็สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 20 ชั่วโมง แถมยังมีระบบเซนเซอร์ที่จะช่วยประหยัดพลังงาน ที่สามารถเปิดปิดได้โดยเองอัตโนมัติด้วยล่ะ

playbulb-garden-unilluminated-640x426-c

นอกจากนี้เรายังสามารถควบคุมเจ้า Playbulb Garden ผ่านสมาร์ทโฟนของเราด้วยบลูทูธ โดยดาวน์โหลดแอพฯ Playbulb X ซึ่งมีให้ดาวน์โหลดทั้งระบบ iOS และ Android ให้เราเปลี่ยนสีไฟผ่านทางแอพฯ ได้ตามใจชอบ

ส่วนจะเปลี่นไฟให้เป็นแบบไหนบ้างนั้น ไฟใน Playbulb Garden มีลูกเล่นด้วยกันอยู่ 5 แบบไม่ว่าจะเป็นไฟแบบ Rainbow, Rainbow Fade, Pulsing, Flashing และแบบ Candle effect (ลองดูในคลิปด้านล่างได้เลย)

ต้องขอบคุณการระดมทุนจากโครงการดีๆ อย่าง Kickstarter ที่มักจะให้โอกาสคนที่มีไอเดีย ผลิตของที่แปลกใหม่อยู่เสมอเลย ซึ่งหากการระดมทุนในครั้งนี้สำเร็จก็จะส่งมอบให้ผู้ร่วมระดมทุนในเดือนพฤษภาคมนี้

ที่มา: digitaltrends

 

Facebook Comments