กลุ่มทรู จับมือ สยามพารากอน จัด “Pokemon Every Day 2017” ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ

วันเด็ก ปีนี้ กลุ่มทรู ขอเชิญชวนน้องๆ พบกับ ความสนุกแบบเต็มพิกัด กับการกลับมาอีกครั้งของพิคาชูและผองเพื่อน ในงาน “Pokemon Every Day 2017” ที่จะนำความสนุก ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาให้ถึงที่ ทั่วทั้งสยามพารากอน

true-pokemon

พบกับ…พิคาชู สตอมป์ โชว์ (Pikachu Stomp Show ) พิคาชูในชุดกะลาสีที่ในปีนี้จะสร้างจังหวะความสนุกใหม่ ด้วยดนตรี percussion พร้อม beat box และไฮไลท์กับ การโชว์แท็ปแดนซ์ จาก พิคาชู … พิคาชู จักกลิ้ง แดนซ์ (Pikachu Juggling Dance) ครั้งแรกในไทย

ตื่นตาตื่นใจ…กับ โซนโปเกมอน สตรีท (Pokémon Street )ที่เนรมิตมาเพื่อสาวกโปเกมอนโดยเฉพาะ ทั้งของที่ระลึกและสินค้าลิขสิทธิ์แท้ที่พาเหรดกันมาให้เลือกอย่างจุใจ พร้อมกิจกรรม DIY ณ บริเวณ ไลฟ์สไตล์ฮอลล์ชั้น 2
เต็มอิ่ม…กับเครื่องเล่นลุ้นของรางวัลที่จะสร้างความประทับใจให้กับทุกคน ร่วมใกล้ชิดสุดๆ กับการร่วม Meet&Greet กับพิคาชูและผองเพื่อนกับโซน โปเกมอน เกม คอร์เนอร์ ณบริเวณลิฟวิ่ง แกเลอรี่ ชั้น 3

และมากระโดด เด้ง ดึ๋งไปกับ “โปเกมอน แทรมโปลีน” ขนาดยักษ์ สูงกว่า 8 เมตร พิเศษ!!! สำหรับเทรนเนอร์ที่ร่วมงาน รับของที่ระลึกสุดพิเศษจากสามเอ็มเน็กซ์แคร์ในงาน ณ โซนโปเกมอนพาร์ค บริเวณพาร์คพารากอน

true-pokemon-01

พลาดไม่ได้ 13- 15 มกราคม นี้ ที่สยามพารากอน ข้อมูลเพิ่มเติมที่
www.facebook.com/pokemontogether
Facebook Comments