ลือหนัก Pokemon Go เตรียมอัพเดตสิ้นปีนี้ เผยมีโปเกม่อน Gen 2 ระบบ Trading และ PvP !!

เว็บไซต์ Venture Beat เผยข้อมูลว่า Niantic Lap เปลี่ยนแผนอัพเดต Pokemon Go ครั้งใหญ่ ที่จะมีทั้ง โปเกม่อน Gen 2 มาใหม่ 100 ตัว ระบบ Trading แลกเปลี่ยนโปเกม่อน และ PvP หรือ Player versus Player ที่หลายคนรอมานาน จะมาภายในเดือนธันวาคมปีนี้แล้ว

pokemon-go-gen-2-1
ภาพ : Pokemon-world.com

They’re Coming ตาม แผนเดิม ที่ Niantic Labs เคยวางไว้กับเกม Pokemon Go คือ ระบบ Trading แลกเปลี่ยนโปเกม่อน จะภายในเดือน ต.ค ปีนี้ ระบบ Trainer Battles หรือ Player versus Player (PvP) ท้าสู้ระหว่างผู้เล่น มาช่วงสิ้นปีนี้ และสุดท้าย Pokemon Gen II โปเกม่อนตัวใหม่ 100 ตัว จะมาเดือน พ.ค ปี 2017 หน้านู้น แต่แล้วกลับมีรายงานว่า ระบบทั้งหมดจะมาภายในเดือนธันวาคมปีนี้ครับ

Venture Beat เว็บเจ้าพ่อข่าวลือชื่อดังเผยว่า พบข้อมูลลับ ที่คาดว่าทาง Niantic Labs จะทำการอัพเดตระบบใหม่ทั้ง Trading, PvP และ Pokemon Gen II ทีเดียวในสิ้นปีนี้ เพื่อดึงให้คนกลับมาเล่น Pokemon Go อีกครั้งนั้นเอง

สิ่งที่น่าสนใจใน Pokemon Gen II ก็คือ จะมีโปเกม่อนในตำนานนอกเหนือจาก Mewtwo เข้ามาใหม่อย่าง Ho Oh กับ Lugia และ Raikou, Entei, Suicune รวมถึง Celebi ด้วย ส่วนระบบ Trading กับ PvP ก็น่าจะช่วยสร้างให้ตัวเกม มีอะไรทำมากขึ้น ก็ต้องมาดูกันว่า ระบบใหม่และโปเกม่อนใหม่นี้ จะสามารถดึงคนได้มากน้อยแค่ไหนครับ (มาซักทีเหออออ)

ที่มา : Androidauthority

Facebook Comments