หลุด (อีกแล้ว) ภาพเรนเดอร์ HTC U11 ว่าที่เรือธงตัวใหม่ ในรุ่นสีแดงสด

ผู้ใช้ Twitter ที่ชื่อ OnLeaks (เจ้าเดิม) แอบปล่อยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง HTC U11 รุ่นสีแดงสด ให้เห็นแบบ 360 องศา เผยให้เห็นกล้องที่มาพร้อม Dual LED และช่องเสียบ USB Type-C แทนที่ช่องเสียบหูฟัง 3.5 mm

สีแดงยอดฮิต อีกไม่กี่วัน ก็จะถึงวันเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง HTC แล้ว หลังเปิดตัวรุ่นกลาง (จอใหญ่) อย่าง HTC U Ultra ไปแล้ว รุ่นต่อไปก็คาดว่าเป็น “HTC U11” เรือธงตัวใหม่ของบริษัท แต่ยังไม่ทันวันงาน ก็มีภาพหลุดตัวเครื่องเผยออกมาก่อนซะแล้ว

ผู้ใช้ Twitter ที่ชื่อ OnLeaks (เจ้าเดิม) ได้แอบปล่อยภาพเรนเดอร์ของ HTC U11 ในรุ่นสีแดงสด ให้เห็นแบบ 360 องศากันเลย จากภาพก็สังเกตได้ว่า ตัวเครื่องมีดีไซน์แบบ Full Metal Body โลหะทั้งตัวเหมือนเคย จากข่าวลือเรื่องสเปก ด้านหลังจะมีกล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ที่ใช้เซ็นเซอร์ UltraPixel 3 มาพร้อม Dual LED ด้านหน้ามีกล้องความละเอียด 16 ล้านพิกเซล สำหรับถ่าย Selfie พร้อมปุ่มสแกนลายนิ้วมือใต้จอ และสุดท้าย ช่องเสียบ USB Type-C ที่มาแทนช่องเสียบหูฟัง 3.5 mm เหมือนรุ่น U Ultra

ส่วนสเปกหลัก ๆ ตัวเครื่องจะใช้หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว (หรือ 5.45 นิ้ว) ความละเอียด QHD เคลือบด้วย Corning Gorilla Glass ซีพียู Snapdragon 835 แรมให้เลือกระหว่าง 4GB/6GB พื้นที่ให้เลือกระหว่าง 64GB/128GB รองรับ microSD สูงสุด 2TB แบตฯ ขนาด 3000 mAh และระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat

ไม่รู้ว่าสีแดงนี้ถูกใจแฟน ๆ ไหม ยังไงก็รอตัวเครื่องจริง ๆ ในวันที่ 16 พ.ค 60 หรือกลางเดือนนี้ดีกว่า รอดูว่าจะมีราคาบาดใจกันอีกหรือไม่…

ที่มา : The Next Web

Facebook Comments