เหวอกันทั้งวงการ เมื่อ Samsung เปิดตัว Galaxy BLADE edge มีดโทรศัพท์ !!?

nexus2cee_GalaxyBladeEdge-668x471ทีวี”ทางตรง”ภูมิใจเสนอ Galaxy BLADE Edge มีดอัจฉริยะตัวแรกของโลก !!? ว่าไปนั้น เมื่อ Samsung อยากเอาดีด้านวงการอาหาร จึงได้ส่งเจ้า Galaxy BLADE Edge ที่จะมาปฏิวัติวงการอาหารให้สะเทือน !! โดยได้พัฒนามาจาก Galaxy S6 Edge หลังมีหลายคนสงสัยว่า ขอบจอด้านข้างของรุ่นนี้มีไว้ทำอะไร ทางบริษัทจึงไขกระจางว่า จริงๆแล้วมันเอาไว้เป็นมีดทำครัวนั้นเอง… สำหรับเจ้ามีดอัจฉริยะเล่มนี้(?) มีสเปกระดับเดียวกับ S6 Edge เลยทีเดียว ส่วนตัวบอดี้ทำจากเซรามิกชั้นดีที่เบากว่าพลาสติก แต่ความทนทานยิ่งกว่าสเตนเลส และสุดท้าย ใบมีดเป็นเพชร Diamond edge ที่หั่นวัตถุดิบได้ทุกชนิดบนโลก เฉือนได้เร็วขึ้น ที่ควบคุมโดยหน่วยความจำ Ultra 4D Curved Flash ใหม่ล่าสุด

nexus2cee_GalaxyBladeEdge2-668x471เรื่องความปลอดภัยไม่ต้องห่วง เพราะตัวมีดจะมีระบบ KNOX Security ที่จะป้องกันการได้ดรับบาดเจ็บจากคมมีด เพราะระบบจะทำการถอนคม(!!!?) จากใบมีดก่อนถึงผิวหนัง แน่นอนว่าเพื่อให้เราสามารถเอามาใช้งานเป็นโทรศัทพ์ได้นั้นเอง ทั้งนี้มันยังมีระบบสแกนลายนิ้วมือเพื่อป้องกันการขโมยอีกด้วย โดยมันจะใช้การเข้ารหัสผ่านถึง 15 หลักเลยทีเดียว ส่วนด้ามจับสามารถพับได้เวลาไม่ใช้งานเป็นมีด ซึ่งตัวด้ามจับนั้นยังสามารถสั่งทำพิเศษได้ ไม่ว่าจะเป็นงาช้างแมมมอธ ของจริงจากทะเลเหนือ หรือ เนื้อไม้เกรดพรีเมี่ยม และ สเตนเลสอย่างหรู เป็นต้น

nexus2cee_GalaxyBladeEdge3-668x597หากใครสนใจ ทาง Samsung มีกำหนดจะวางขายเร็วๆนี้แล้ว ในราคาที่จับต้องได้อีกด้วย หลังจากเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมานี้เอง  เชื่อว่า หลังวางขาย Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge ไปไม่กี่วัน มาแน่นอน นับได้ว่าเป็นสุดยอดนวัตกรรมจริงๆ ที่ต่อไปพ่อครัวจะสามารถทำอาหารไปด้วย คุยโทรศัพท์ไปด้วย และเซลฟี่ไปด้วย ซึ่งอาจจะทำให้รสชาติอารอร่อยยิ่งขึ้นก็เป็นได้……….วันที่ 1 เมษานี้มันคุ้นๆนะครับ

ที่มา : Androidpolice

Facebook Comments